|

เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์รุกตลาดรถนอก ชูจุดขายทำเลดี ราคาไม่แพง ครบครันทุกบริการ

 

บริษัท เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ เจาะตลาดหาดใหญ่เปิดตัวรถนำเข้าอย่างเป็นทางการ 23ธ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมชูจุดแข็งนำเข้ารถเอง ไม่ผ่านศูนย์ ราคาต่ำกว่าท้องตลาด เผยลูกค้าไม่ต้องหวั่น มีบริการครบวงจร

นายมังกรเกียติ อรุณชวนะรักษ์  ประธานกรรมการบริหารบริษัท เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ เปิดเผยว่าตนได้พูดคุยกับเพื่อนเรื่องการทำธุรกิจเดอะ ลักซูรี่ขึ้นมา ซึ่งเป็นธุรกิจรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ เพราะเรามองแนวโน้มทางการตลาดแล้วว่าน่าจะไปได้ดี และด้วยความชอบในเรื่องของรถเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงได้ร่วมหุ้นกันสร้างบริษัท เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ขึ้นมา

เนื่องจากเรายังมีการตลาดที่ค่อนข้างจะแน่น เรามีคอนเน็คชั่นค่อนข้างที่จะกว้างขวาง อีกทั้งทำเลที่ตั้งของเราก็ค่อนข้างดีเพราะอยู่บริเวณทางออกของเมืองหาดใหญ่ ซึ่งลูกค้าสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน สะดวกในการสัญจร จึงทำให้เรามองว่าธุรกิจตัวนี้น่าจะไปได้ดี ซึ่งตอนนี้เราเน้นเจาะกลุ่ม 7 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง

เพราะเรามองว่ากลุ่มเหล่านี้ในปัจจุบันมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง โดยเฉพาะกลุ่ม 3 จังหวัดชายแดน ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ผู้บริโภคโดยเฉพาะ 3 จังหวัดชายแดนใต้ค่อนข้างที่จะมีกำลังซื้อสูง

นายมังกรเกียติเผยมองการแข่งขันของตลาดรถนำเข้าว่า ในขณะนี้ตนมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่มีการแข่งขันหลากหลาย เพราะจะได้เป็นตัวเลือกให้ลูกค้า อีกทั้งผู้บริโภคยังสามารถรู้ถึงข้อมูลเกี่ยวกับรถอย่างแท้จริง ทั้งนี้ราคาซื้อขายเมื่อการแข่งขันกันมากขึ้น ราคาก็อาจจะลดลงด้วย ซึ่งขณะนี้รถที่เรานำเข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นรถเบนซ์ BMW มินิคูเปอร์ และปอร์เช่ แต่ในขณะนี้ลูกค้าจะให้การตอบรับกับรถเบนซ์เป็นส่วนใหญ่

“ส่วนในปี 55 นี้ ผมจะนำรถแบรนด์แปลกๆเข้ามาอีก เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกที่หลากหลาย ซึ่งเราคาดว่าจะดึงแบรนด์ที่เป็นที่นิยมอย่าง ออดี้ ปอร์เช่ และแบรนด์สูงๆอีก 2-3 แบรนด์ ที่มันเหนือขึ้นไปจากเบนซ์ ,BMW ส่วนรถที่เป็นจุดเด่นของเราขณะนี้จะมีอยู่หลายคัน อาทิ Benz CLS 350, Lexus CT200 เพราะเป็นรถที่มีขุมพลังมีสมรรถนะที่ดี”

ประธานกรรมการบริหารบริษัท เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ กล่าวต่อว่า ในส่วนศูนย์บริการหลังการขายนั้น ขณะนี้เราได้จับมือกับบริษัทนิวสยาม เพื่อที่จะดูแลรถ ซึ่งจะอยู่ด้านหลังโชว์รูมรถ เพราะที่นี่เป็นศูนย์บริการที่เก่าแก่อยู่แล้ว อีกทั้งที่นี่ยังมีทีมยังเซอรวิสบริการนับ 10 คน ดังนั้น ตอนนี้หากมีลูกค้าท่านใดที่ต้องการใช้บริการ ก็สามารถมาใช้บริการทันที เพราะเรามีการรับประกันเซอร์วิสให้ลูกค้าในระยะเวลา 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตรอยู่แล้ว

“ทั้งนี้ลูกค้าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของการซ่อมแซมหากเสียระหว่างทาง เพราะเรามีบริการดูแลในส่วนของรถลากฟรี ดังนั้นลูกค้าเสียที่ไหนก็สามารถโทรหาเราได้ทันที เรามีคอลเซ็นเตอร์ไว้ให้บริการ และในอนาคตข้างหน้าเราได้วางแผนไว้ว่าจะหาทำเลที่เหมาะสมในการเปิดศูนย์บริการอย่างครบวงจรเป็นของเราเอง เพราะอุปกรณ์ เครื่องมือเราซื้อมาหมดแล้ว ซึ่งจะสามารถรองรับได้ทุกแบรนด์ ทุกยี่ห้อ ทั้งนี้หากลูกค้าที่ซื้อมาจากที่อื่นก็สามารถมาขอใช้บริการได้เช่นกัน”

ประธานกรรมการบริหารบริษัท เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ กล่าวต่ออีกว่า บริษัทของเราจดทะเบียนอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน โดยผ่านชิปปิ้งที่มีคุณภาพ เป็นชิปปิ้งรายใหญ่ ดังนั้น ลูกค้ามั่นใจได้ว่าหากลูกค้ามาซื้อรถของที่นี่ทุกคันเพียง 1 สัปดาห์สามารถจดทะเบียนรถได้เลย และรถทุกคันของบริษัท เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์เรายืนยันได้เลยว่านำเข้าเองหมดจากประเทศอังกฤษ รถทุกคันผลิตและประกอบจากประเทศเยอรมัน แต่เนื่องจากประเทศเยอรมันเป็นพวงมาลัยซ้าย ซึ่งเมืองไทยใช้ไม่ได้ดังนั้นจึงต้องส่งไปประเทศอังกฤษก่อน

“ราคารถของเดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งเรามองว่าขณะนี้รถเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ลูกค้าที่มาหลายๆคนบอกว่า รถยนต์นำเข้าของเราราคาค่อนข้างถูกกว่าที่อื่น เพราะซื้อโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า ไม่ได้ตัดรถจากกรุงเทพโดยผ่านคนกลางอีกที ดังนั้นเรื่องราคาเรามั่นใจว่าเดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์สามารถแข่งขันกับตลาดได้”ประธานกรรมการบริหารบริษัทกล่าว

ส่วนมาเก็ตแชร์ของในตอนนี้ถือว่าค่อนข้างดี แต่ขณะนี้ไม่ได้คาดหวังมากมายนัก เพราะเราคำนึงเสมอว่าจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุด ทำด้วยความจริงใจต่อลูกค้า และผู้บริโภค เรื่องยอดขายว่าจะมีกี่คันนั้นมันก็จะตามมาเอง ซึ่งตอนนี้ก็ถือว่าผลตอบรับที่ได้ค่อนข้างดี เพราะเราเริ่มเปิดขายเมื่อวันที่ 21พ.ย.ที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งเพียงระยะเวลา 1 เดือนมียอดขายไปแล้ว เกิน 20 คันแล้ว และในปี 55 เราจะทำแผนการตลาดเพิ่มขึ้น โดยเราคิดว่าจะมีการออกบูธแนะนำรถยนต์ทั้งในส่วนจังหวัดสงขลา และจังหวัดอื่นๆให้รู้จักเดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์ให้มากขึ้น

นายมังกรเกียติ ยังฝากทิ้งท้ายกับกลุ่มลูกค้าว่า เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์เป็นบริษัทรถยนต์นำเข้าที่เพิ่งเปิดตัว แต่ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลยว่ารถของเดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์เป็นรถใหม่ทุกคัน ไม่มีการดัดแปลงแก้ไข เรานำเข้ามาโดยตรงจากอังกฤษ ดังนั้นผู้บริโภคสามารถมาดูมาแวะชมกันได้ที่บ้านเลขที่ 1 ซอย 25 ถ.กาญจนวนิช อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อยู่ติดกับแม็คโครหาดใหญ่ หรือโทรมาสอบถามได้ที่074-439999 082-8405555

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=1524

มี 1 ความคิดเห็น สำหรับ “เดอะ ลักซูรี่ ซุปเปอร์คาร์รุกตลาดรถนอก ชูจุดขายทำเลดี ราคาไม่แพง ครบครันทุกบริการ”

  1. ต้องข้อมูล รถบ้าง

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us