|

โตโยต้าชัวส์ สงขลา รุกตลาดมือสอง เน้นมาตรฐานซื้อขายอย่างครบวงจร

    

 โตโยต้าสงขลา ได้ฤกษ์เปิดโชว์รูมใหม่ โตโยต้าชัวร์ อย่างเป็นทางการแล้วบนพื้นที่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขาที่ 74 ของประเทศและเป็นสาขาที่ 8 ในภาคใต้ เน้นโชว์รูมทันสมัย รถสวยมือสองคุณภาพดีมาตรฐานโตโยต้า หวังเพิ่มความหลาหลายในการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร
     เมื่อวันที่  3 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โชว์รูมโต้โยต้าชัวร์ สงขลา (ถ.ปุณกัณฑ์ ข้าง ม.อ.หาดใหญ่) บริษัท โตโยต้าสงขลา จำกัด  ได้มีพิธีเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการของโตโยต้าชัวร์ สงขลา โดยมีผู้บริหารระดับสูงของโตโยต้า มอเตอร์ นำโดยนายปกรณ์ วงศ์วิทยาภิรมย์ ที่ปรึกษาบริหาร และนายเฮนรี่ ทอเรนทิโน่ ประธานบริษัท โตโยต้า ลิสซิ่ง จำกัด พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้า และผู้สนใจทั่วไปมาร่วมงานและแสดงความยินดี กับคุณมนูศักดิ์ ไปรยา ลาภาโรจน์กิจ ผู้บริหารโตโยต้าสงขลา ในงาน โตโยต้าชัวร์ ดีเดย์
     นางสาวไปรยา  ลาภาโรจน์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้า สงขลา ผู้จำหน่ายโตโยต้าชัวร์ดีเดย์  เปิดเผยว่าโตโยต้าสงขลาได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว จึงได้ร่วมเข้าร่วมโครงการโตโยต้าชัวร์ เปิดโชว์รูมสำหรับรถยนต์มือสองคุณภาพดีขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถเพิ่มศักยภาพในการบริการลูกค้า ในพื้นที่จังหวัดสงขลาได้อย่างครบวงจรยิ่งขึ้น
     โดยโตโยต้าชัวร์สงขลาจะเน้นการขายรถใช้แล้วที่มีคุณภาพดีทุกวันทุกคัน ด้วยระบบการตรวจสภาพรถ  210 จุด ตามมาตรฐานของทางโตโยต้า การตรวจสภาพรถนี้ยังครอบคลุมถึงระบบเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง และจะมีการตรวจเช็คละเอียดก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าทุกคัน รวมถึงการรับประกันคุณภาพฟรี 1 ปี หรือ 20,000 กม.ด้วย
      นางสาวไปรยา กล่าวต่อว่า บริษัท โตโยต้า สงขลายังมีการบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง คู่มือรับประกัน ประกาศณียบัตรรับรองคุณภาพ และบริการทางการเงินพิเศษจาก บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง ประเทศไทย จำกัด อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเข้ามารับบริการเช็คระยะที่ศูนย์บริการมาตรฐานฟรี 2 ครั้ง ทั้งนี้ทางโตโยต้าสงขลาได้ตั้งเป้าการขายรถใช้แล้วคุณภาพดีไว้ที่ 360 คัน
     “ที่นี่ยังมีบริการประเมินราคารถเก่า เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นรถคันใหม่ โดยใช้ระบบการประเมินราคาที่โปร่งใส ยุติธรรม และให้ราคาสูง เพื่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเป็นรถโตโยต้าคันใหม่ได้อย่างง่ายขึ้น นอกจากนี้ในพื้นที่ของโชว์รูมโตโยต้าชัวร์ยังได้มีบริการคาร์สปาไว้คอยบริการให้กับลูกค้าที่ต้องการฟื้นฟูและรักษาสภาพรถยนต์ให้ใหม่อยู่เสมอ”
     นายปกรณ์ วงศ์วิทยาภิรมณ์ ที่ปรึกษาบริหาร บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวต่อว่า ต้องขอขอบคุณ โตโยต้าสงขลาที่เล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจโตโยต้าชัวร์ รถใช้แล้วคุณภาพดี ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร รวมถึงสร้างความมั่นใจของลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่โดดเด่นของโตโยต้า โดยโตโยต้าชัวร์สงขลา นับเป็นโชว์รูมโตโยต้าชัวร์แห่งที่ 74 ทั่วประเทศและเป็นแห่งที่ 8 ในเขตภาคใต้
     “โดยทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ยังมีแผนที่จะขยายโชว์รูมโตโยต้าชัวร์ให้ครอบคลุมทั่งประเทศ โดยในปีนี้คาดการณ์ว่าจะสามารถเปิดการดำเนินการได้ 85 แห่งทั่วประเทศ”
     ทั้งนี้ภายในงานยังได้มีข้อเสนอสุดพิเศษจากโตโยต้าชัวร์ อาทิ บริการแลกเปลี่ยนรถเก่าเป็นรถใหม่ บัตรกำนันมูลค่าเพิ่มทันที่ 15,000 บาท หรือจองรถใหม่รับบัตรกำนันมูลค่า 5,000 บาท ดาวน์ 0% หรือเลือกรับประกันชั้น 1 อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 3.6% และอีกมากมายในโชว์รูมโตโยต้าชัวร์ สงขลา

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=1764

มี 1 ความคิดเห็น สำหรับ “โตโยต้าชัวส์ สงขลา รุกตลาดมือสอง เน้นมาตรฐานซื้อขายอย่างครบวงจร”

  1. จุรีรัตน์

    มีรถ ยาริสหรือวีออสราคาไม่เกินสองแสนห้ามั้ยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • ๋JKD: ทางโรงเรียนมีห้องละหมาด อาหารสำหรับนักเรียนอิสลามแยกให ้คะ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโรงเร...
  • ดาตู: ยังรับสมัครอยู่ค่ะ สนใจติดต่อที่ 088-3338688 ทำงานที่ ถนนราษฎร์ยินดี หาดใหญ่ เงินเดือนการันตี + ค่ามือเพิ่ม...
  • บจ.เอดีทูดีไซน์แอนด์พริ้นติ้ง: ขออนุญาติติดประกาศรับสมัครงาน รับสมัคร 1. พนักงานบัญชี เพศ : ชาย/หญิง (จำนวน 1 อัตรา)...
  • เพ็ญลักษณ์ หลำปูเต๊ะ: อยากทราบค่าเทอม ของ นร ม,4 มีหอพักข้างในหรือไม่ ค่าหอพักคิดอย่างไร นักเรียนมุสลิม...
  • คนชอบมิราจ: อยากสอบถามราคารถ มิราจ ค่ะ ตัวGLS ราคาเท่าไหร่ค่ะ ดาวน์เท่าไหร่ ของตารางผ่อนได้ไหมค่ะ...

ข่าวมาใหม่

Find Us