|

จ.วินิต มิซซู เปิดตัว “มิราจ” ตีตลาดอีโก้คาร์ หาดใหญ่

 

มิตซูบิชิ จ.วินิต เตรียมเผยโฉมอีโคคาร์ “มิราจ” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 26 มีนาคมนี้ ณ บิ๊กซีเอ็กตร้า ตั้งราคารุ่นต่ำสุดแค่ 380,000 ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม 22กิโลฯ/ลิตร พร้อมโปรโมชั่นเด็ด 100 คันแรก ฟรีประกันชั้น 1 และของแถมมากมาย
     นายอุดมศักดิ์ ชาตะรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดบริษัท จ.วินิต จำกัด ดีลเลอร์จำหน่ายรถยนต์มิซซูบิชิในหาดใหญ่ เปิดเผยว่า ทางบริษัท จ.วินิต ได้เตรียมเปิดตัวอีโก้คาร์ขึ้น ภายใต้ชื่อว่ามิซซูบิชิ มิราจ ซึ่งเป็นรถอีโก้คาร์ที่ตรงตามนโยบายของทางรัฐบาล ซึ่งมิซซูบิชิจะเป็นแบรนด์ที่ 3 ที่จะเปิดตัวขึ้นมา โดยมั่นใจว่าในกลุ่ม ด้วยชื่อคำว่ามิซซูบิชิ น่าจะมีศักยภาพในการทำตลาดรถเล็กได้
     “โดยรถมิซซูบิชิ มิราจ มาพร้อมความโดดเด่นด้านการออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการขับขี่ตามแบบฉบับของรถยนต์ขนาดเล็ก แต่ให้ความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง ตั้งเป้าการประหยัดน้ำมันสูงสุดไว้ที่ 22 กิโลเมตร/ลิตร เน้นตอบทุกความต้องการที่หลากหลาย ด้วย 5 รุ่น 8 สีให้เลือก เป็นเกียร์ธรรมดา 2 ออโต้ 3 กับราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 380,000 บาท ถึง 546,000 บาท”
     นายอุดมศักดิ์ กล่าวต่อว่ารถมิราจมีทั้งสิ้น 5 รุ่นคือ (1) Mitsubishi Mirage GLD Ltd. เกียร์อัตโนมัติ 546,000 บาท(2) Mitsubishi Mirage GLS เกียร์อัตโนมัติ 506,000 บาท (3) Mitsubishi Mirage GLX เกียร์อัตโนมัติ 460,000 บาท(4) Mitsubishi Mirage GLX เกียร์ธรรมดา 426,000 บาท (5) Mitsubishi Mirage GL เกียร์ธรรมดา 380,000 บาท
     “ในส่วนของหาดใหญ่ เราจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่หน้าห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี เอ็กตร้า วันที่ 26 มีนาคมนี้ โดยจะมีรถมาโชว์ 2 คัน และสามารถเข้ามาจับจองได้ทันที พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองมิราจ กับทาง จ.วินิต ทุกรุ่น 100 ท่านแรก ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมรับโบนัสตกแต่งอีก 10,000 บาท ซึ่งถือว่ารถที่เริ่มต้นราคาเพียง 3 แสนกว่า มีแคมเปญเยอะสุดแล้วในบรรดารถอีโก้คาร์ที่เปิดตัวมา”
     นายอุดมศักดิ์ กล่าวอีกว่า รถมิซซูบิช มิราจ มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัย ทำให้ได้มาซึ่งห้องโดยสารที่กว้างขวางขึ้น รับกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความรู้สึกกว้างขวาง สะดวกสบายในทุกๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งผู้โดยสารหรือคนขับ พร้อมการจัดวางพื้นที่ห้องโดยสาร ให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 5 ที่นั่ง และเบาะนั่งหลังสามารถพับปรับแบบ 60:40 ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระได้มากขึ้น
     ทั้งนี้ยังมีสิทธิประโยชน์จากนโยบายลดภาษีรถยนต์คันแรกของรัฐบาล ลูกค้าที่ซื้อ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ทุกรุ่น ในช่วงระยะเวลาตามประกาศของรัฐบาล จะได้รับสิทธิ์คืนเงินภาษีสูงสุดถึงประมาณ 79,000 บาท โดยมิตซูบิชิ “มิราจ” ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valve ซึ่งเราคิดว่าน่าจะเป็นเครื่องยนต์ที่ดีที่สุด และถือว่าเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงของมิซซูบิชิ ที่สามารถรองรับทั้งเบนซิน 91 และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91, 95 และ E20 โดยตั้งเป้าให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร
     นายอุดมศักดิ์ กล่าวอีกว่า หลายบริษัทจะมองว่าอีโก้คาร์จะเป็นกลุ่มของคนรุ่นใหม่ ของนักศึกษา ของกลุ่มคนที่เริ่มทำงาน แต่ทาง จ.วินิตไม่ได้มองเพียงกลุ่มลูกค้าเพียงกลุ่มเดียว แต่เรามองว่ายังมีกลุ่มลูกค้าอีโก้คาร์ ที่เป็นกลุ่มรถครอบครัวอีกกลุ่มหนึ่ง ที่จะเป็นรถที่ใช้งานในเมือง โดยเราตั้งเป้ายอดขายไว้ว่าเดือนล่ะไม่ต่ำกว่า 50 คัน
     “โดยรถจะสามารถส่งมอบอย่างเป็นทางการได้ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของการค้างส่ง เพราะเป็นรถที่มีพร้อมส่งมอบอยู่แล้ว ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทแม่ก็ได้เร่งผลิตอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยบริษัทแม่ตั้งเป้าในการผลิตไว้ถึง 200,000 คันภายใน 5 ปี ซึ่งชุดแรกที่จะส่งมอบทั้งประเทศประมาณ 1,000 คัน และทางจ.วินิตน่าจะมีรถมิซซูบิชิ มิราจมากกว่า 100 คัน ภายใน 2 เดือน
     สำหรับลูกค้าที่สนใจรถอีโก้คาร์ มิซซูบิชิ มิราจ สามารถมาชมได้ในวันที่26 มีนาคมนี้ หน้าห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี เอ็กตร้า หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมจ .วินิตทุกสาขา

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=1782

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • ๋JKD: ทางโรงเรียนมีห้องละหมาด อาหารสำหรับนักเรียนอิสลามแยกให ้คะ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโรงเร...
  • ดาตู: ยังรับสมัครอยู่ค่ะ สนใจติดต่อที่ 088-3338688 ทำงานที่ ถนนราษฎร์ยินดี หาดใหญ่ เงินเดือนการันตี + ค่ามือเพิ่ม...
  • บจ.เอดีทูดีไซน์แอนด์พริ้นติ้ง: ขออนุญาติติดประกาศรับสมัครงาน รับสมัคร 1. พนักงานบัญชี เพศ : ชาย/หญิง (จำนวน 1 อัตรา)...
  • เพ็ญลักษณ์ หลำปูเต๊ะ: อยากทราบค่าเทอม ของ นร ม,4 มีหอพักข้างในหรือไม่ ค่าหอพักคิดอย่างไร นักเรียนมุสลิม...
  • คนชอบมิราจ: อยากสอบถามราคารถ มิราจ ค่ะ ตัวGLS ราคาเท่าไหร่ค่ะ ดาวน์เท่าไหร่ ของตารางผ่อนได้ไหมค่ะ...

ข่าวมาใหม่

Find Us