|

ผู้ว่าฯ สงขลา นำทีมผู้บริหารเตะฟุตบอลเพิ่มความสัมพันธ์

IMG_8192

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นำทีมผู้บริหารเตะฟุตบอลเพิ่มความสัมพันธ์อันดี และสนองนโยบายจังหวัดในวาระที่ 4 สงขลาเมืองกีฬา เพื่อส่งเสริมการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

วานนี้ (14 พ.ย. 62) ที่สนาม  R.O. STADIUM อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างทีม VIP SONGKHLA, ทีมอัยการสงขลา และทีมธนาคารออมสินภาค 18 เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์อันดีกับหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ทั้งในและนอกจังหวัดสงขลาให้เกิดความรัก ความสามัคคีและให้การประสานงานราชการมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง สอดรับนโยบายของรัฐบาลและนโยบายจังหวัดในวาระที่ 4 สงขลาเมืองกีฬา ที่ส่งผลให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

IMG_8193

โดยการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ครั้งนี้ นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นำทีม VIP SONGKHLA พร้อมด้วย นายไชยพร นิยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา ส่วนของทีมอัยการสงขลา นำทีมโดย นายปัญณวัจณ์ วสุพลเศรษฐ์ อัยการผู้เชี่ยวชาญพิเศษ และทีมธนาคารออมสินภาค 18 นำทีมโดยนายยุทธศักดิ์ ยินเจริญ ผู้จัดการธนาคารออมสินสาขาหาดใหญ่ใน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

IMG_8194

นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมพัฒนาบุคลากร ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ พร้อมทั้งพัฒนาความสัมพันธ์ในส่วนราชการทั้งในและนอกพื้นที่จังหวัดสงขลา ให้เกิดความรัก ความสามัคคี เป็นขวัญกำลังใจและลดปัญหาความขัดแย้ง เกิดเป็นความเข้าใจซึ่งกันและกัน ซึ่งส่งผลในการปฏิบัติหน้าที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้กิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์จะมีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องโดยจะมีทีมต่างๆ ในพื้นที่เข้าร่วมแข่งขันเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อีกด้วย

IMG_8195

IMG_8196

IMG_8197

IMG_8198

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด / ข่าว

อรรคพงษ์-วิทยา-อมลรดา / ภาพ

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

14 พ.ย. 62

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=48589

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us