|

ฝากเนื้อฝากตัวชาวเขต 2 สงขลา “แก้ว” ประกอบ อ่ำปลอด ผู้สมัคร สส. จากพรรครวมไทยสร้างชาติ

ฝากเนื้อฝากตัวชาวเขต 2 สงขลา “แก้ว” ประกอบ อ่ำปลอด ผู้สมัคร สส. จากพรรครวมไทยสร้างชาติ อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อการตัดสินใจ สำหรับชาวนครหาดใหญ่ และชาวตำบลคลองอู่ตะเภา เขต 2 สงขลา

          เมื่อเอ่ยถึงการเลือกตั้ง สส. เขต2 ของจังหวัดสงขลา คอการเมืองต่างให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เพราะเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีการแข่งขันที่คู่คี่สูสีของผู้สมัครทั้งหมด ทุกย่างก้าวของการหาเสียงของแต่ละคนต้องละเอียดยิปพลาดไม่ได้แมัแต่ก้าวเดียว

          “แก้ว” ประกอบ อ่ำปลอด กลายเป็นอีกหนึ่งผู้สมัคร สส.เขต2 สงขลา ที่ถูกพูดถึงในสนามเลือกตั้งเขตนี้ เขาได้เสนอตัวลงสมัคร สส.เขต 2 สงขลาในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ      

         สำหรับประวัติของ “แก้ว” หรือนายประกอบ อ่ำปลอด เป็นอดีตผู้อำนวยการอาวุโส (ผู้อำนวยการภาค) ผู้บริหาร ธนาคารSME (ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย)  ซึ่งมีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการช่วยเหลือ กิจการ รายย่อย รายเล็ก รายกลาง ร้านค้า ครัวเรือน

โดยที่ผ่านมาเป็นคนที่นำเสนอโครงการสินเชื่อผู้ประสบภัย ปี2553 สินเชื่อโควิด เลือกทำให้กิจการร้านค้าในเมืองหาดใหญ่ ได้มีสภาพคล่อง ในการประกอบกิจการ เลี้ยงดูครอบครัว จ้างงาน

          วันนี้ เขา ตัดสินใจ ลงสมัคร สส.ในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 2 สงขลา  เบอร์ 9  (ตำบลหาดใหญ่ ตำบลคลองอู่ตะเภา)

         “เพราะอยากจะสร้างเมือง ดูแลชาติ ไม่ได้มาเพื่อสร้างภาพ หรือสร้างชื่อเสียงส่วนตัว”  “แก้ว” ประกอบ อ่ำปลอด ผู้สมัคร สส.เขต2 สงขลา เบอร์9

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=104218

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us