พรรคประชาธิปัตย์ ภาคใต้ ประกาศความพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งครบ 58 เขต
“จุรินทร์” นำทีมเปิดตัวผู้สมัครภาคใต้ 58 เขต ยืนยันความพร้อมรวมพลังภาคใต้เป็นหนึ่งเดียว “ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ โอกาสใต้บ้านเรา“
วันนี้ 11 ก.พ. 66 ที่โรงแรมทวินโลตัส จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ จัดสัมมนา ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคประชาธิปัตย์ ในส่วนของภาคใต้ ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายใต้หัวข้อ “ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ โอกาสใต้บ้านเรา” โดยมีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์หัวหน้าพรรค ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค นายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคภาคใต้ นำทีมให้ความรู้กับผู้สมัครเพื่อเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้ง พร้อมมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 58 เขต ใน 14 จังหวัดภาคใต้ นายเดชอิศม์ ขาวทอง ในฐานะแม่ทัพภาคใต้ กล่าวว่า พื้นที่ในภาคใต้ขณะนี้มีความพร้อมแล้วร้อยเปอร์เซ็นต์พรรคมีความมั่นใจทั้งในตัวว่าที่ผู้สมัครและในผลงานของพรรคตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 58 เขต แบ่งเป็นส.ส.ปัจจุบัน 19 เขต อดีตส.ส. 6 เขต และเลือดใหม่ 33 เขต เป็นการผสมผสานระหว่างคนรุ่นใหญ่บวกคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว
ในการจัดสัมมนาครั้งนี้เราได้มีการติวเข้มกับผู้สมัครทุกคนจากผู้บริหารพรรคทั้งหัวหน้าพรรคในหัวข้อ “พรรคประชาธิปัตย์ เดินหน้า สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” เลขาธิการพรรค รองหัวหน้าพรรค และทีมผู้บริหารยุคใหม่ทั้ง ดร.เอ้ สุชัชวีร์สุวรรณสวัสดิ์ ส.ส.จิตภัสร์ (ตั๊น) กฤดากร มาดามเดียร์ วทันยา บุญนาค รวมถึงวิทยากรจากภายนอกและ กกต.มาร่วมให้ความรู้ด้วย
มาถึงวันนี้ผมมีความมั่นใจประชาชนจะไว้วางใจเพื่อโอกาสภาคใต้บ้านเรา เลือกผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ เข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนชาวใต้ไม่น้อยกว่า 35-40 ที่นั่ง ทุกคนทุกเขตจะรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=77671