|

“อภิสิทธิ์” ควง “กรณ์” เปิดตัวผู้สมัคร สส.สงขลา 9 เขต พรรคประชาธิปัตย์ ชูแคมเปญ ‘ไทยหายจน ด้วยคนทำเป็น

“อภิสิทธิ์” ควง “กรณ์” เปิดตัวผู้สมัคร สส.สงขลา 9 เขต พรรคประชาธิปัตย์ ชูแคมเปญ ‘ไทยหายจน ด้วยคนทำเป็น

สงขลา – วันนี้ (3 มกราคม 2569) ที่ศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ เขต 2 จังหวัดสงขลา นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายกรณ์ จาติกวณิช นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย อดีต สส.จังหวัดตรังหลายสมัย นำคณะผู้บริหารพรรคลงพื้นที่จังหวัดสงขลา เปิดตัวผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) พรรคประชาธิปัตย์ ครบทั้ง 9 เขตเลือกตั้ง

          การเปิดตัวครั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ชูแคมเปญหลัก “ไทยหายจน ด้วยคนทำเป็น” มุ่งเน้นการเมืองสุจริต โปร่งใส และการแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนอย่างเป็นรูปธรรม โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนและผู้สนับสนุนเข้าร่วมจำนวนมาก       

         นายอภิสิทธิ์ ได้แนะนำผู้สมัคร สส.ทั้ง 9 เขต ซึ่งพร้อมอาสาเข้ามาทำหน้าที่รับใช้ประชาชนและพัฒนาคุณภาพชีวิตชาวสงขลา ประกอบด้วย

เขต 1 นายพิเชฏฐ พัฒนโชติ เบอร์ 4 อำเภอเมืองสงขลา

เขต 2 นายจูรี นุ่มแก้ว เบอร์ 1 อำเภอหาดใหญ่ (ต.คลองอู่ตะเภา, ต.หาดใหญ่)

เขต 3 นายทนายอาร์ม สุวรรณรักษา เบอร์ 2 อำเภอนาหม่อม หาดใหญ่(บางส่วน) และอำเภอจะนะ(บางส่วน)

เขต 4 นายสิทธิพัฒน์ เสนเนียม เบอร์ 1 อำเภอระโนด กระแสสินธุ์ สทิงพระ และอำเภอสิงหนคร(บางส่วน)

เขต 5 นายปรีชา สุขเกษม เบอร์ 2)ฃ อำเภอรัตภูมิ ควนเนียง และอำเภอสิงหนคร(บางส่วน)

เขต 6 นายพิพัฌย์ เจือละออง เบอร์ 5 อำเภอคลองหอยโข่ง และอำเภอสะเดา

เขต 7 นายศิริโชค โสภา เบอร์ 4 อำเภอนาทวี สะบ้าย้อย และอำเภอเทพา(บางส่วน)

เขต 8 นายธีรพงศ์ ดนสวี เบอร์ 5 อำเภอเทพา และอำเภอจะนะ

เขต 9 นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง เบอร์ 2 อำเภอบางกล่ำ และอำเภอหาดใหญ่(บางส่วน)

          ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ได้เน้นย้ำถึงหัวใจสำคัญของการเมืองยุคใหม่ว่า ไม่ใช่เพียงการให้คำสัญญา แต่ต้องแสดงให้เห็นผ่านการกระทำจริง โดยยึดหลัก “ความสุจริต”เป็นแกนกลาง พร้อมระบุว่าความโปร่งใสคือรากฐานสำคัญที่จะทำให้เศรษฐกิจเติบโตอย่างยั่งยืน และช่วยให้ประชาชนหลุดพ้นจากความยากจนได้อย่างแท้จริง

          ขณะเดียวกัน พรรคประชาธิปัตย์ยังให้ความสำคัญกับการเสนอแนวทางป้องกันปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากในพื้นที่ รวมถึงการฟื้นฟูเศรษฐกิจและการค้าชายแดน เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดสงขลาอย่างยั่งยืน โดยยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นศูนย์กลาง

.

#พรรคประชาธิปัตย์27

#เลือกตั้ง69

#เลือกตั้ง2569

#ประเทศไทยไม่ทน

#ทนหายใจ

#ไทยหายจน

#ไทยหายจนเพราะคนทำเป็น

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=104246

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us