หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์จัดฉาย “โอมุคาเดะ” รอบสื่อมวลชน ดูก่อนใคร

22 มกราคมนี้ พบเรื่องราวเกิดขึ้นในเหมืองต้องคำสาป ทหารญี่ปุ่นและเชลยศึกถูกขังอยู่ด้วยกัน พวกเขาจึงถูกบีบบังคับให้เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดโบราณสุดสยองที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด
โอมุคาเดะ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

(รีวิว/ไม่สปอย)..สั้นๆนะ พอสังเขปให้คะแนน #แปดจุดสองเต็มสิบ (8.2/10)
ดูเรื่องนี้แล้วชวนนึกถึง Alien+The Thing หนังสยองขวัญในตำนาน ยอมรับว่าCG ดูล้ำดี แต่ก็มีบางฉากดูตรอบๆไปบ้าง แต่โดยรวมสนุกดี ดูได้ไม่เบื่อ..


เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ในเครือ เมเจอร์กรุ้ป จัดรอบพิเศษ Major Movie Preview กับภาพยนตร์ “โอมุคาเดะ” รอบสื่อมวลชนดูก่อนใคร เพื่อให้สื่อมวลชนแขนงต่างๆ, อินฟลูเอนเซอร์ แขกผู้มีเกียรติใน จ.สงขลา ณ โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมฉายจริงวันที่ 22 ม.ค.นี้ ในเครือเมเจอร์ฯ และทุกโรงภาพยนตร์ #โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนิเพล็กซ์ #hatyaicineplex และทุกเครือเมเจอร์ #major #ดูโอมุคาเดะที่เมเจอร์

เรื่องราวเกิดขึ้นในเหมืองต้องคำสาป ทหารญี่ปุ่นและเชลยศึกถูกขังอยู่ด้วยกัน เมื่อความตึงเครียดระหว่างศัตรูใกล้ถึงจุดแตกหัก พวกเขาจึงถูกบีบบังคับให้เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดโบราณสุดสยองที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=104822







-