|

หน้าร้อนนี้ ! ทานปลาอายุแสนอร่อย สะใจได้ที่ “กัมบัตเตะซูชิ”

S__3702867
หน้าร้อนนี้ต้องมากินปลาอายุกันที่ร้านกัมบัตเตะซูชิทั้งสาขาหาดใหญ่ และ กรุงเทพฯ ปลากลิ่นแตงโมเนื้อหวานจากจังหวัดกิฟุ มาให้ได้ลิ้มลองกันอีกแล้วครับในปีนี้ใครที่พลาดปีที่แล้วเตรียมจองเลยครับ มาพร้อมโอตารุอิกะยังตรงฤดูอีกซะด้วย
Book Now‼️เปิดจองโอมากาเสะ ประจำเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2560
สะดวกที่ไหน / สะดวกวันไหนในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม นี้ จัดเลยครับ ตามสาขาและวันที่ระบุด้านล่างนี้
➡️หาดใหญ่วันที่ 20-25 เมษา 2560
➡️กรุงเทพ วันที่ 28-2 พ.ค.2560
*Standard course*
3500 ฿per /person
สแตนดาร์ดคอร์ส
3500 บาท/ต่อท่าน
___
Soup of month
Asari /ซุปหอยตลับ
___
Starter
ayu(Gifu) / ปลาอายุกิฟุย่างเกลือ
___
Dipper
Hotaruika(Toyama)/ปลาหมึกหิ่งห้อยอ่าวโทยามะ
___
Sashimi
Mixsashimi(season)/รวมมิตรซาชิมิสายพันธุ์ตามฤดูกาล (aging)
___
Sushi/ซูชิ 9คำ
(ปลาในเซ็ตซูชิทำการบ่มหรือเอจจิ้งตามสไตล์เชฟราฟคิดค้นเองตามสไตล์ของกัมบัตเตะซูชิ)
1 madai /มาได (aging)
2 kinmedai/คินเมได (aging)
3 kanpaji/คัมพาจิ (aging)
4 Akagai/อคะไก (fresh)
5 sayori/ซาโยริ(fresh)
6 tsubugai/ซุบุไก (fresh)
7 botanebi/โบตั๋นเอบิ (fresh)
8 hotate/หอยเชลล์ (fresh)
9 uni/อูนิ (fresh)
___
ของหวาน
Melon/เมล่อน
___
ท่านล่ะ 3500บาท net
สำหรับท่านที่สำรองล่วงหน้า
ก่อนวันที่ 20 เมษายน2560
รับส่วนลด 10% รวมเครื่องดื่มและอาหารทุกรายการ
________________________________
ปรัชญาโอมากาเสะ
สุดยอดวัตถุดิบนั้นต้องนำเสนอด้วยใจและความมุ่งมั่นถึงออกมาเป็นอาหารที่ลูกค้าไว้วางใจให้เชฟเป็นคนเลือกให้ ต้องซื่อสัตย์และไม่หลอกลูกค้า
กัมบัตเตะซูชิใช้สุดยอดวัตถุดิบ
ในราคาสมเหตุสมผล
เชฟ(ราฟ)
…………………………………………………………………
🎯เนื่องจากรอบนี้วัตถุดิบค่อนข้างราคาสูง รบกวนลูกค้ามัดจำท่านล่ะ 1000 บาท และต้องจองล่วง7วันหรืออย่างน้อย3วันเท่านั้นขอบคุณครับ
…………………………………………………………………
สอบถามรายละเอียดการจอง
📞0839699945 คุณกบ
📞0921549696 เชฟราฟ
Line ID: Khunkob19

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=14967

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us