“มุมเอเชี่ยน” โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ มื้อเช้าที่หลากหลาย-ในราคาชิลล์ๆ
โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ มีเมนูมื้อเช้าดีๆมาต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงให้ได้มาลองกันในราคาที่จับต้องได้ควบคุมการผลิตโดยเชฟที่มากประสบการณ์จากโรงแรมห้าดาวทั้งที่ประเทศดูไบและแม็กซิโกอย่าง เชฟพีระศักดิ์ จันทมุณี พร้อมทีมเชฟมากความสามารถรังสรรอาหารมื้อเช้าคาวหวานเพื่อคุณ
เพื่อความสะดวกในมื้อเช้าที่เร่งรีบและต้องการทานได้อย่างทันใจและสะดวกสบายที่สุด ทางโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่จึงจัดโซนอาหารเช้ามาไว้ตรงลานชั้น 1 ของโรงแรมฯ สามารถมานั่งรับประทานอาหารได้ทันที โดยมีมุมอาหารหลากหลายที่เตียมไว้ คือ “มุมเอเชี่ยน” – Asian Corner มุมอาหารเช้าสไตล์อาหารเอเชียที่คุ้นเคย ในราคาที่ถูกใจคนที่ชอบทานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบะกุ๊ดเต๋ ถึงเครื่องเทศด้วยสมุนไพรจีนราคาเพียง 80 บาท ติ๋มซ่ำ หลากหลายรูปแบบทั้งขนมจีบไข่กุ้ง ติ๋มซ่ำหน้าไข่เยี่ยวม้า ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้ครีม ฯลฯ เพียงเข่งละ 25 บาท พร้อมด้วยโจ๊กหมู-ไก่ ที่ครบเครื่องใส่ไม่อั้น ในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้นแล้วอย่างลืมของหวาน “มุมข้าวเหนียว” – Sticky Rice Corner หลากหลายข้าวเหนียวร้อนๆ สีสันสดใสรับหน้าร้อนนที่พาเหรดมาให้ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงที่เสิร์ฟพร้อมกระทิร้อนๆโรยด้วยเมล็ดถั่วเหลืองอบอย่างดี ข้าวเหนียวหน้าสังขยา-หน้ากุ้ง-หน้ามะพร้าว ข้าวต้มมัด ต้มสามเหลี่ยม บ๊ะจ่าง โดยทั้งสองจุดจะมีเชฟคอยให้บริการปรุงใหม่รับรองคุณภาพ และอย่าลืมดับกระหายร้อนนี้กับชาเย็น ชามะนาวเย็น ให้ชื่นใจในราคา 25 บาทเท่านั้น
“มุมเอเชี่ยน” และ “มุมข้าวเหนียว” เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ชั้น 1 โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ สำหรับ “มุมเอเชี่ยน” เปิดตั้งแต่เวลา 06.30 – 10.30 น. ส่วน “มุมข้าวเหนียว” เริ่มเวลา 07.00 – 22.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งจองโต๊ะได้ที่ 074-352222 ต่อ 2222
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=15662