เชฟญี่ปุ่นโชว์ฝีมืออาหารขั้นเทพในงาน “Wedding Fair 2017” @เซ็นทาราหาดใหญ่
โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ขอเรียนเชิญผู้รักในการทานอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ และอาหารฟิชชั่นฝีมือระดับโลกที่หาทานได้ยากเพียงช่วงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นกับ “เชฟกาโต้” Chef Katsu Ishibanshi เชฟญี่ปุ่นมากฝีมือการันตีด้วยเหรียญทองหลายสถาบันอาหารที่เป็นที่ยอมรับมาให้ชาวหาดใหญ่ สงขลา และจังหวัดใกล้เคียงได้ทานกัน ณ ห้องจิงเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ 27-31 ก.ค. นี้ และ งาน Wedding Fair 2017 เชฟกาโต้ก็จะทำอาหารสุดพิเศษให้ว่าที่คู่บ่าวสาวและผู้สนใจที่จะมาเข้าร่วมในงานอีกด้วยในวันที่ 29 -30 ก.ค. นี้ เท่านั้น
สำหรับงาน Wedding Fair 2017 ที่จะจัดขึ้น วันที่ 29 -30 ก.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา เวลา 9.00 น. – 20.00 น. ห้องสุคนธาฮอลล์ ชั้น 6 ณ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ นอกจากจะมีเชฟกาโต้โชว์ฝีมืออาหารสุดเริศแล้ว ภายในงานยังเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่สนใจจะจัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ด้วยรูปแบบของงานวิวาห์ที่หลากหลายอย่างที่คุณต้องการ เพียบพร้อมด้วยห้องจัดเลี้ยงที่สวยงามและทันสมัย อิ่มอร่อยกับอาหารจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ มั่นใจด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำในทุกรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานเกิดความประทับใจสูงสุด “Wedding Fair 2017” ที่คุณต้องไม่พลาด โดยคู่รักที่จองแพ็กเกจงานแต่งภายในงาน จะได้รับ โปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้
• อาหารว่างเริ่มต้นที่ราคา 150 บาท
• อาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 350 บาท (50 ท่านขึ้นไป)
• อาหารกลางวันแบบไทยเซ็ท เริ่มต้นที่ 350 บาท (น้อยกว่า 50 ท่าน)
• เมนูโต๊ะจีน เริ่มต้นที่โต๊ะละ 5,500 บาท (ราคาดังกล่าวรวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม และมิกเซอร์)
• แพ็กเกจงานแต่งงาน มูลค่า 45,000 บาท
และสำหรับบ่าวสาวทุกคู่ที่จองในงาน Wedding Fair 2017 วันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ฟรี! สถานที่ภายในโรงแรมถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมห้องแต่งตัว 1 ห้อง และบัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำ ในโอกาสฉลองสมรสครบ 1 ปี สำหรับ 2 ท่าน พิเศษภายในงาน ขอเชิญร่วมชมและร่วมชิมอาหารมื้อพิเศษจากเชฟชาวญี่ปุ่น “เชฟ กาโต้” เชฟได้นำปลาแซลมอนสดๆจากประเทศนอร์เวย์มาเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์เมนูต่างๆและพร้อมเสิร์ฟในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆสไตล์บุฟเฟต์ ด้วยราคาเพียง 555 บาทเท่านั้น และแน่นอน ทุกท่านจะได้รับประทานปลาแซลมอนสดจากประเทศนอร์เวย์แบบไม่อั้น!!! สามารถถ่ายรูปร่วมกับเชฟดังจากญี่ปุ่นและขอคำแนะนำเทคนิคการทำอาหารแบบต้นตำหรับได้ภายในงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ • โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ • โทร : 074-352222 ต่อ 2702 / 2710 / 2711 / 2715 • อีเมล : saleschy@chr.co.th
สำหรับ “เชฟ กาโต้” Chef Katsu Ishibanshi ที่บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่อทำอาหารสุดพิเศษในทานในงาน Wedding Fair 2017 ในวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้แล้ว ยังสามารถทานได้ตลอดตั้งแต่วันที่ 27 – 31 ม.ค. นี้ ณ ห้องจิงเจอร์ ชั้น 6 กับบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในแบบฉบับต้นตำรับแท้ๆ แน่นอน พร้อมยังทำอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลที่หลากหลายได้อีกด้วยไว้ ณ ห้องเสน่หาฯ กับบุฟเฟ่ต์ International โดยทั้ง 2 บุฟเฟ่ต์ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อจากออสเตรเลีย ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ขาแกะจากนิวซีแลนด์ ฯลฯ พร้อมรังสรรเมนูต่างๆมากมาย อาทิ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาปลาแซลมอน รสจี๊ดจ๊าดแซ่บลืมเข้ากันได้ดี ฯลฯ สำหรับใครที่สนใจสามารถจองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดได้ทั้งสองบุฟเฟ่ต์ได้ที่ 074-352222 ต่อ 2222
ประวัติ-ประสบการณ์ของเชฟกาโต้ Executive Chef Katsu Ishibanshi
รางวัลชนะเลิศเชฟ:
: ทำงานที่ร้านอาหารมิชลิน – ฝรั่งเศส
: ทำงานที่ SAPPORO PARK HOTEL – JAPAN
: ทำงานที่โรงแรมแทกานวันปริ๊นเซสในประเทศญี่ปุ่น
: ได้รับรางวัล CORTON NOIR
เชฟญี่ปุ่นที่ได้รับอนุญาต
: CHF ยุโรปมีใบอนุญาต
: CHF ของ NORWEGIAN ที่ได้รับอนุญาต
สมาชิกของเชฟฟิลิปอร์เชียน
สมาชิกของ CHEF ASSOCIATION JAPAN
ผู้ก่อตั้งกลุ่ม EAST SUSHI
ผู้ก่อตั้ง NIPPON ART
ผู้ก่อตั้ง MAMA SUSHI
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=19106