|

เชฟญี่ปุ่นโชว์ฝีมืออาหารขั้นเทพในงาน “Wedding Fair 2017” @เซ็นทาราหาดใหญ่

DSCF9886

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ขอเรียนเชิญผู้รักในการทานอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ และอาหารฟิชชั่นฝีมือระดับโลกที่หาทานได้ยากเพียงช่วงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นกับ “เชฟกาโต้” Chef Katsu Ishibanshi เชฟญี่ปุ่นมากฝีมือการันตีด้วยเหรียญทองหลายสถาบันอาหารที่เป็นที่ยอมรับมาให้ชาวหาดใหญ่ สงขลา และจังหวัดใกล้เคียงได้ทานกัน ณ ห้องจิงเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ 27-31 ก.ค. นี้ และ งาน Wedding Fair 2017 เชฟกาโต้ก็จะทำอาหารสุดพิเศษให้ว่าที่คู่บ่าวสาวและผู้สนใจที่จะมาเข้าร่วมในงานอีกด้วยในวันที่ 29 -30 ก.ค. นี้ เท่านั้น

IMG_8318 IMG_8314 IMG_8242 IMG_8231

สำหรับงาน Wedding Fair 2017 ที่จะจัดขึ้น วันที่ 29 -30 ก.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา เวลา 9.00 น. – 20.00 น. ห้องสุคนธาฮอลล์ ชั้น 6  ณ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ นอกจากจะมีเชฟกาโต้โชว์ฝีมืออาหารสุดเริศแล้ว ภายในงานยังเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่สนใจจะจัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่  ด้วยรูปแบบของงานวิวาห์ที่หลากหลายอย่างที่คุณต้องการ เพียบพร้อมด้วยห้องจัดเลี้ยงที่สวยงามและทันสมัย อิ่มอร่อยกับอาหารจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ มั่นใจด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำในทุกรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานเกิดความประทับใจสูงสุด “Wedding Fair 2017” ที่คุณต้องไม่พลาด โดยคู่รักที่จองแพ็กเกจงานแต่งภายในงาน จะได้รับ โปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้

• อาหารว่างเริ่มต้นที่ราคา 150 บาท

• อาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 350 บาท (50 ท่านขึ้นไป)

• อาหารกลางวันแบบไทยเซ็ท เริ่มต้นที่ 350 บาท (น้อยกว่า 50 ท่าน)

• เมนูโต๊ะจีน เริ่มต้นที่โต๊ะละ 5,500 บาท (ราคาดังกล่าวรวมเครื่องดื่มน้ำอัดลม และมิกเซอร์)

• แพ็กเกจงานแต่งงาน มูลค่า 45,000 บาท

และสำหรับบ่าวสาวทุกคู่ที่จองในงาน Wedding Fair 2017 วันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ฟรี! สถานที่ภายในโรงแรมถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมห้องแต่งตัว 1 ห้อง และบัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำ ในโอกาสฉลองสมรสครบ 1 ปี สำหรับ 2 ท่าน พิเศษภายในงาน ขอเชิญร่วมชมและร่วมชิมอาหารมื้อพิเศษจากเชฟชาวญี่ปุ่น “เชฟ กาโต้” เชฟได้นำปลาแซลมอนสดๆจากประเทศนอร์เวย์มาเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์เมนูต่างๆและพร้อมเสิร์ฟในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆสไตล์บุฟเฟต์ ด้วยราคาเพียง 555 บาทเท่านั้น และแน่นอน ทุกท่านจะได้รับประทานปลาแซลมอนสดจากประเทศนอร์เวย์แบบไม่อั้น!!! สามารถถ่ายรูปร่วมกับเชฟดังจากญี่ปุ่นและขอคำแนะนำเทคนิคการทำอาหารแบบต้นตำหรับได้ภายในงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ • โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ • โทร : 074-352222  ต่อ 2702 / 2710 / 2711 / 2715 • อีเมล : saleschy@chr.co.th

DSCF9885 DSCF9883 DSCF9877 DSCF9871 DSCF9870 DSCF9867 DSCF9856 DSCF9854 DSCF9852 DSCF9848 DSCF9846 DSCF9842 DSCF9840 DSCF9833 DSCF9828 DSCF9825 DSCF9821 DSCF9820 DSCF9817 DSCF9815

สำหรับ “เชฟ กาโต้” Chef Katsu Ishibanshi ที่บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่อทำอาหารสุดพิเศษในทานในงาน Wedding Fair 2017 ในวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้แล้ว ยังสามารถทานได้ตลอดตั้งแต่วันที่ 27 – 31 ม.ค. นี้ ณ ห้องจิงเจอร์ ชั้น 6 กับบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในแบบฉบับต้นตำรับแท้ๆ แน่นอน พร้อมยังทำอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลที่หลากหลายได้อีกด้วยไว้ ณ ห้องเสน่หาฯ กับบุฟเฟ่ต์ International โดยทั้ง 2 บุฟเฟ่ต์ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อจากออสเตรเลีย ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ขาแกะจากนิวซีแลนด์ ฯลฯ พร้อมรังสรรเมนูต่างๆมากมาย อาทิ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาปลาแซลมอน รสจี๊ดจ๊าดแซ่บลืมเข้ากันได้ดี ฯลฯ สำหรับใครที่สนใจสามารถจองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดได้ทั้งสองบุฟเฟ่ต์ได้ที่ 074-352222 ต่อ 2222

ประวัติ-ประสบการณ์ของเชฟกาโต้ Executive Chef Katsu Ishibanshi
รางวัลชนะเลิศเชฟ:
: ทำงานที่ร้านอาหารมิชลิน – ฝรั่งเศส
: ทำงานที่ SAPPORO PARK HOTEL – JAPAN
: ทำงานที่โรงแรมแทกานวันปริ๊นเซสในประเทศญี่ปุ่น
: ได้รับรางวัล CORTON NOIR
เชฟญี่ปุ่นที่ได้รับอนุญาต
: CHF ยุโรปมีใบอนุญาต
: CHF ของ NORWEGIAN ที่ได้รับอนุญาต
สมาชิกของเชฟฟิลิปอร์เชียน
สมาชิกของ CHEF ASSOCIATION JAPAN
ผู้ก่อตั้งกลุ่ม EAST SUSHI
ผู้ก่อตั้ง NIPPON ART
ผู้ก่อตั้ง MAMA SUSHI

 

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=19106

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us