|

NXX Coffee Drinks Decor

001

NXX Coffee Drinks Decor นอกจากมีที่มาจากชื่อเล่นลูกอันเป็นรักของคุณหมอเอ-นพ.ภาณุ วิริยะเสถียรกุล และคุณเบนซ์-เบญจวรรณ จรัสจรุงเกียรติ แล้ว ยังเป็นร้านกาแฟในหาดใหญ่ที่ไม่เหมือนใคร “สมิหลานัดชิม” อยากที่จะแนะนำมาสัมผัสรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

A_20190207_150143

ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นใจกลางเมืองหาดใหญ่จัดสไตล์ผสมผสานวินเทจโมเดิร์นหวานๆ อีกทั้งนำของตกแต่งบ้านต่างๆ มาจัดไว้เป็นโซนเฉพาะ ใครได้มานั่งรับประทานหรือจิบเครื่องดื่มก็จะเพลินตาสบายใจไปด้วย แถมใครสนใจสามารถซื้อได้อีกด้วย

A_20190207_150402

Butter Beer (Butter/Vanilla/Soda)

A_20190207_144741

Lemonade Sparkling (Lemon/Soda/Espresso)

และสิ่งที่พิเศษคือเมนูต่างๆ ที่ร้านใส่ใจเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการชง กาแฟแบบพิเศษที่พิถีพิถันอย่างวิธีสกัดเย็น (Cold Brew),  ชงกาแฟแบบสูญญากาศ (Syphon) และแบบ Aeropress ที่สำคัญทุกเมนูใช้วัตถุดิบอย่างนมน้ำตาลที่คัดมาอย่างดี ในราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นเพียง 45 บาท เท่านั้น โดยจัดเมนูคอฟฟี่ไว้ 3 โหมด คือ แบบทั่วไป ที่มีทั้งอเมริกาโน่ ลาเต้ คาปูชิโน่ ฯลฯ โหมดซิกเนเจอร์คอฟฟี่ ตามสไตล์เฉพาะอย่าง เช่น Mocha Mint (Cocoa/Mint/Espresso) ความเข้มข้นของกาแฟผสมซอสช็อคโกแลตสูตรรพิเศษของทางร้าน ปิดท้ายด้วยความหอมสดชื่นของมินท์ ให้ความกลมกล่อมที่ลงตัว Citrus Americano, Butter Beer Butter Beer (Butter/Vanilla/Soda) ความหอมของกลิ่นเนย และความหวานในโทนของวนิลา ให้ความกลมกล่อมในปาก เมื่อกลืนลงคอจะพบความซ่าส์ของโซดาปิดท้าย, Lemonade Sparkling (Lemon/Soda/Espresso) กาแฟรสชาติเข้มข้น ผสมผสานลงตัวกับความเปรี้ยวอมหวานของมะนาว มีกลิ่นของผิวมะนาวและโรสแมรี่หอมสดชื่น รสกลมกล่อม  Dirty Crumble ฯลฯ และโหมดสเปเชียลตี้ คอฟฟี่ ที่ใช้ทั้งเมล็ดกาแฟจากต่างประเทศที่ใช้ ระบบการชง อาทิ Ethiopie Guji Shakiso, Costa Rica Monte Rosa Yemen Mocha Matari นอกจากนี้ ทางร้านยังมีทั้งอาหารเช้าสไตล์อังกฤษ และเมนูเด็ดเฉพาะที่ร้านอย่าง ครัวซองกุ้งปาปริก้า, ไข่กระทะแบบพรีเมี่ยม พร้อมอาหารจานเดียวน่าลอง อาทิ ข้าวขาหมูเผ็ดสูตรจีนแคระโบราณ ข้าวหน้าไก่ อีกด้วย

A_20190207_151900

ครัวซองกุ้งปาปริก้า

A_20190207_143809

ข้าวขาหมูเผ็ด

NXX Coffee Drinks Decor เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.30 – 18.30 น. ร้านตั้งอยู่ติด ถ.จุติอุทิศ 3 ตรงข้าม 3BB Shop อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทรสั่งจองได้ที่ 095-9145171 Facebook : NXX Coffee Drink Decor และ พลาดไม่ได้สำหรับสมาชิกและใครที่ซื้อ นสพ.สมิหลา ไทมส์ ฉบับนี้ นำ นสพ.นี้ แสดงกับทางร้านรับทันที! คาปูชิโน่เย็น / ชาเย็นเนยถั่ว มีจำนวนจำกัด 30 แก้วเท่านั้น

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=38298

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • PHUPA PUMSUK: สมัครสมาชิก Sky funner ค่ะ
  • ชัด ไพรพฤกษ์: ดีเยี่ยม ต้องไปต่อ การประกาศเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ในเรื่อง ธรรมาภิบาลแบบมีทศพิธราชธรรม
  • อรุณี อรรคบุตร: ต้องการสมัครสมาชิก Sky funner ค่ะ เข้าไปตรงไหนคะ // คลิกตามที่ให้มา กลายเป็นเข้าไปจองตั๋วค่ะ
  • ศกุนตลา เพชรประสมกูล: รบกวน สอบถาม หน่อย น่ะ ค่ะ แม่เป็นมะเร็งระยะที่3 รักษามา2ปี ลามไปที่ตับกับลามไปที่ปอดเม...
  • สุรศักดิ์: ดีมากๆๆครับ

ข่าวมาใหม่

Find Us