|

ไอแบงก์ ฉลองความสำเร็จโครงการ ‘รวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2’

ภาพประกอบข่าว ไอแบงก์ ร่วมกับพันธมิตรฉลองความสำเร็จ

ไอแบงก์ ร่วมกับ พันธมิตร ฉลองความสำเร็จโครงการ “รวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2” พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการปี 3 ต่อในปี 62

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) นำโดย นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการธนาคาร พร้อมด้วย นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และนางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดงานฉลองความสำเร็จปิดโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2 ที่สามารถทำผลงานยอดเงินสมทบรวม 139.84 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ในปี 2562 นับเป็นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562

นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการธนาคาร เปิดเผยว่า โครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล เป็นโครงการที่ธนาคารดำเนินการร่วมกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปี 2562 นี้ เข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว โดยผลดำเนินงานโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2 ที่ผ่านมา (กรกฎาคม – ธันวาคม 2561) มีเงินสมทบรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นสัดส่วนรายได้ค่าธรรมเนียมเป็นเงินรายได้ 1 ใน 4 ของรายได้ค่าธรรมเนียมทั้งหมดของธนาคาร จากผลความสำเร็จดังกล่าว ทำให้ธนาคารและบริษัทพันธมิตรทั้ง 2 ร่วมกันเปิดโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 3 ต่อทันที เพื่อความต่อเนื่องในการตอบสนองความต้องการของพี่น้องมุสลิม และลูกค้าทั่วไป ทั้งในด้านการออมเงิน การสร้างมั่นคงในวัยเกษียณหรือเจ็บป่วย รวมถึงเป็นทรัพย์สินให้กับลูกหลานในอนาคต

สำหรับในด้านของพนักงานธนาคารโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล นับเป็นโครงการที่ช่วยผลักดันให้พนักงานทุกท่านแสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มความสามารถ ซึ่งโครงการฯ ปี 3 ก็จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของไอแบงก์ที่เราจะต้องบรรลุเป้าหมายที่ท้าทายไม่น้อยไปกว่าเดิม ซึ่งผมหวังว่าด้วยความร่วมแรงร่วมใจและความมุ่งมั่นของพนักงานจะทำให้เราก้าวถึงเป้าหมายดังเช่นที่เราเคยทำสำเร็จมาแล้วในปีที่ผ่านๆ มา

โครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 3 มีผลิตภัณฑ์ตะกาฟุลหลากหลายประเภท ได้แก่ ตะกาฟุลตักซี๊ร 11/3, ตะกาฟุลยะซาร 15/8, ตะกาฟุล Elite Health Rider, ตะกาฟุลออมทรัพย์ 20/15, ตะกาฟุลตะฮ์ซีน 20/20, ตะกาฟุลอามานี 90/20, ตะกาฟุลคุ้มภัย และ ตะกาฟุลตะอาวุน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอแบงก์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ iBank Call Center 1302

 

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=39115

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • stephan: ขอบคุณเช่นกันครับ
  • stephan: ไม่มีครับ
  • ITARICH WANGLEM: ข้อมูลย้อนหลังเมื่อยี่สิบปีมีไ ม่..พอดีจะค้นหาข้อมูลครับผม
  • ITARICH WANGLEM: Thanks
  • sumrit: ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ http://www.samilatimes.co.th/? p=16216

ข่าวมาใหม่

Find Us