|

ไอแบงก์ รับโอนเงินผ่านแอปฯ ของทุกสถาบันการเงินชั้นนำได้แล้ว

ภาพประกอบข่าว - ไอแบงก์รับโอนเงินผ่านแอพ

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) พัฒนาต่อเนื่อง เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า โดยล่าสุดลูกค้าไอแบงก์สามารถรับโอนเงินจากแอปพลิเคชั่นของสถาบันการเงินชั้นนำเข้าบัญชีไอแบงก์แบบเรียลไทม์ ได้แล้ววันนี้

ไอแบงก์ พัฒนาและทดสอบระบบ เพื่อให้ลูกค้าเงินฝากของไอแบงก์สามารถรับโอนเงิน ผ่านแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนจากสถาบันการเงินอื่นได้ทุกแห่งสำเร็จแล้ว (ยกเว้น ธนาคารกรุงไทย ที่อยู่ระหว่างปรับปรุงแอปพลิเคชั่น) ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าไอแบงก์ในการรับโอนเงิน เช่น ได้รับโอนเงินจากบัญชีตนเองในธนาคารอื่น หรือได้รับโอนเพื่อฝากเข้าบัญชีเงินฝากที่ผูกชำระสินเชื่อไอแบงก์ โดยไม่ต้องไปที่สาขา นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถใช้บัญชีเงินฝากไอแบงก์สำหรับการขายสินค้าเพื่อรับชำระออนไลน์ได้อีกด้วย โดยสามารถทำได้สะดวกสบายด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1. เลือกเมนู โอนเงิน 2. เลือกโลโก้หรือชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ใส่เลขที่บัญชีเงินฝากไอแบงก์ และใส่จำนวนเงินที่ต้องการโอน 3. กดดำเนินการ เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน

ทั้งนี้ ค่าธรรมเนียมการโอนและประเภทบัญชีที่สามารถโอนเงินเข้าบัญชีไอแบงก์ได้นั้น ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละสถาบันการเงิน และหากมีปัญหาในการใช้งานสามารถติดต่อสถาบันการเงินนั้นๆ ได้โดยตรง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IBank call Center 1302

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=40790

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us