|

ศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย พัฒนาผู้ประกอบการ พร้อมยกระดับสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ปี 62

ปรับปรุงกระบวนการผลิตหมูฝอย_๑๙๐๘๐๗_0026

หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ดร.วิชชุลฎา ถาวโรจน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วย อาจารย์จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ภายในหลักสูตร ลงพื้นที่จัดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการและยกระดับสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2562 ณ จังหวัดสตูล โดยมีการลงพื้นที่ให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ จำนวน 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม OTOP น้ำพริกซัลมา และกลุ่ม OTOP ผลิตภัณฑ์หมูฝอย จังหวัดสตูล

น้ำพริกซัลมา_๑๙๐๘๐๗_0024

น้ำพริกซัลมา_๑๙๐๘๐๗_0014

น้ำพริกซัลมา_๑๙๐๘๐๗_0018

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=44928

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us