|

อินโดฯ ยืน 1 แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ลุยตลาดไทย ชูหาดมันดาลิกา

Photo Release 3 Sales Mission Group Photo

อินโดนีเซียครองแชมป์โหวตอันดับ 1 จาก 20 ประเทศในดวงใจผู้อ่านทั่วโลกจากนิตยสารชื่อดังอย่าง Condé Nast Traveler ประจำปี 2019!!

กระทรวงการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์แห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซียจับมือภาคเอกชนจาก West Nusa Tengara ลุยตลาดไทย จัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจผู้ให้บริการท่องเที่ยว “Sales Mission Super Priority Destination : Mandalika” เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยเปิดตัวแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ต้องห้ามพลาดในจังหวัด West Nusa Tenggara เน้นชู “หาดมันดาลิกา” 1 ในสุดยอด 5 แหล่งท่องเที่ยวเป้าหมายหลักสำคัญของอินโดนีเซียสำหรับปี 2020 ได้แก่ ทะเลสาบโทบา บุโรพุทโธ หาดมันดาลิกา เกาะลาบวนบาโจ และชายหาดลิคูบ้า โดยหาดมันดาลิกาได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่ยังคงงดงามสมบูรณ์ อีกทั้งยังห่างจากเกาะบาหลีเพียงครึ่งชั่วโมงทางอากาศหรือหนึ่งชัวโมงครึ่งทางเรือข้ามเกาะเท่านั้น การโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวสำคัญดังกล่าวอยู่ภายใต้แคมเปญ 10 New Balis นโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวในแหล่งใหม่อื่นๆ 10 แห่งนอกเหนือจากเกาะบาหลีอันโด่งดัง

Photo Release 2 Mandalika Beach

การจัดงานในครั้งนี้มีตัวแทนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์แห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย สถานทูตอินโดนีเซียและกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวท้องถิ่นจากอินโดนีเซียร่วมให้ข้อมูล และยังได้รับเกียรติจากบล็อกเกอร์เพจ GoThaiTogether มาร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบสนุกสุดมันส์ที่หาดมันดาลิกาบนเกาะลอมบอกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำชมสัตว์น้ำและปะการังที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก การขี่จักรยานรับลมรอบหาด แหล่งรวมปาร์ตี้กลางคืนสุดมันส์ รวมทั้งอาหารทะเลสดๆรสจัดจ้าน ช่วยเนรมิตอีกโลกแห่งการพักผ่อนแสนพิเศษโดยในงานนี้มีบริษัทนำเที่ยวในประเทศไทยกว่า 20 รายสนใจเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

Photo Release 1 Gili Island

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=49642

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • stephan: ขอบคุณเช่นกันครับ
  • stephan: ไม่มีครับ
  • ITARICH WANGLEM: ข้อมูลย้อนหลังเมื่อยี่สิบปีมีไ ม่..พอดีจะค้นหาข้อมูลครับผม
  • ITARICH WANGLEM: Thanks
  • sumrit: ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ http://www.samilatimes.co.th/? p=16216

ข่าวมาใหม่

Find Us