|

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย พัฒนา นศ. ด้านอาหาร ดึง ‘เชฟปึง’ ให้ความรู้

DSC_0173

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้เรียนด้านอาหารและโภชนาการด้วยการเรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริง เชิญ “เชฟปึง” ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้

เมื่อเร็วๆ นี้ หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้เรียนด้านอาหารและโภชนาการด้วยการเรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริง กิจกรรมย่อยที่ 1 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประกอบอาหารไทยและอาหารยุโรป” ระหว่างวันที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก เชฟไวภพ แซ่ปึง (เชฟปึง) เชฟชื่อดัง จากรายการ ยกโขยง 6 โมงเช้า มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การเรียนรู้ประสบการณ์ทำงานในและต่างประเทศแบบมืออาชีพและการทำงานอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในอาชีพ Chef”และการสาธิตการประกอบอาหารไทยอีกหลากหลายเมนูให้กับนักศึกษาในหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีนักศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

DSC_0126

DSC_0108

DSC_0042

DSC_0010

DSC_0020

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=51990

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us