นศ. อาหารและโภชนาการ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เรียนรู้สู่สถานการณ์ – ปฏิบัติจริง
เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 อาจารย์นรินทร์ภพ ช่วยการ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสหกิจศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์อังคณาวรรณ สืบประดิษฐ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ นำนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ กลุ่มวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนจากรายวิชาสู่สถานการณ์และการปฏิบัติจริง ณ โรงพยาบาลปากพะยูน จังหวัดพัทลุง โดยมีทีมสหวิชาชีพได้แก่ นักโภชนาการ พยาบาลวิชาชีพ เภสัชกร และนักกายภาพบำบัด ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้และนำนักศึกษาลงพื้นที่ศึกษาในด้านเวชศาสตร์ชุมชนและการดูแลทางด้านโภชนาการของผู้ป่วย
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=52740