|

ศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย อบรมการผสมค็อกเทล พร้อมการบริการอาหารในโรงแรม แก่ นศ. มรภ.สงขลา

mOU พัฒนาวิชาการ

เมื่อเร็วๆ นี้ หลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.รวิวรรณ พวงสอน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ จัดโครงการบริการวิชาการก่อให้เกิดรายได้ โครงการอบรมการผสมค็อกเทลและการบริการอาหารในโรงแรม ให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคบศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ณิชา ประสงค์จันทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการในครั้งนี้มีคณาจารย์ผู้มากความรู้และความสามารถ จากหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรในการอบรมให้แก่นักศึกษาผู้เข้ทร่วมโครงการดังกล่าว

87843502_3344268258922729_1648475247831154688_o

87887688_3345789788770576_5931429107987382272_n

87887775_3341357199213835_7311188090561757184_n

88100194_3344268052256083_1791527770803666944_o

88148396_3344268838922671_6929138298472366080_o

88129401_3344268598922695_8600829901827735552_o

 

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=53214

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us