|

ไอแบงก์ จับมือ ออมสิน ปล่อยสินเชื่ออัตรากำไรต่ำ 2% ต่อปี 2 ปี อุ้มผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19

ภาพข่าว - ไอแบงก์จับมืออมสิน ปล่อยสินเชื่ออัตรากำไรต่ำ

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดยนายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการธนาคาร ได้ร่วม ลงนาม บันทึกข้อตกลงการให้สินเชื่อมาตรการสินเชื่ออัตรากำไรต่ำเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) กับธนาคารออมสิน ผ่านระบบ VDO Conference ณ ห้องประชุมใหญ่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ อาคารคิวเฮ้าส์อโศก เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562

การลงนามความร่วมมือครั้งนี้ สืบเนื่องจากมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 เห็นชอบมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) โดยธนาคารออมสิน จะให้สถาบันการเงินกู้ยืมเงินต้นทุนต่ำ เพื่อให้แต่ละสถาบันการเงินนำเงินไปปล่อยสินเชื่อแก่ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมในวงเงินรวม 150,000 ล้านบาท และให้สินเชื่อแก่ลูกค้าสูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาทต่อราย คิดอัตรากำไรเริ่มต้น 2% ต่อปี ใน 2 ปีแรก ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นลูกค้าเดิมที่ต้องการเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องและลงทุน หรือ ลูกค้าใหม่เท่านั้น โดยไม่ใช่เป็นการรีไฟแนนซ์สินเชื่อเดิม

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=53830

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • ภัณฑ์กา: เก่งจัง
  • สุทธิ​ ป​นาท​กู​ล​: เปนแนวทางที่ดีมากแต่ควรหาสถานท ี่มารองรับนักท่องเที่ยวอย่างเห มาะสมด้วยการปรชาสัมพันธ์ต้อ...
  • นัชนันท์ โชติธรรม: อยากทราบค่าใช้จ่าย นักเรียนประจำ ป.1 ค่ะ
  • อโณชา ชัยหานิตย์: ผมเปนฝีมาแปดปีแล้วฝีคัฑสรูทผ่า สองครั้งแล้วยังไม่หายทำไงดีครั บหมอบอกว่าผ่าไม่ถึงรูทวารหารูไ ม่เจอ...
  • stephan: ขอบคุณเช่นกันครับ

ข่าวมาใหม่

Find Us