|

‘เดินชิมกินฟรีบุฟเฟ่ต์อร่อย 50 เมนู’ แบ่งปัน ปชช. ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

81A5B6D0-B061-4888-B522-5D3409C10AA2

เริ่มแล้ว! กิจกรรมเดินชิมกินฟรีบุฟเฟ่ต์อร่อย 50 เมนูแบ่งปันประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

B225AA7C-3FD0-40EC-9880-FC7DCEC012B6

สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตร จัดกิจกรรมเดินชิมกินฟรีบุฟเฟ่ต์อร่อย 50 เมนูแบ่งปันประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

EC0F2C99-5708-4E15-BE94-4F935C218873

ช่วงเย็นวันนี้ (12 มิ.. 63) ที่ บริเวณสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ (สวนหย่อมศุภสารรังสรรค์) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ประชาชนชาวหาดใหญ่ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งเด็กๆ และผู้สูงอายุ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในขณะนี้ ต่างเดินทางมาร่วมกิจกรรมเดินชิมกินฟรีบุฟเฟ่ต์อร่อย 50 เมนูเพื่อแบ่งปันให้ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กันเป็นจำนวนมากบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมี นางสุรียพรรณ์ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในพื้นที่ ร่วมตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ และสนับสนุนอาหารแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19ในครั้งนี้

2429E3B4-4CED-4341-9447-D603182AAEA9

นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบทั่วโลกอยู่ในขณะนี้รวมทั้งประเทศไทย ทำให้มีพี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา จึงได้ร่วมกับสมาคมฯ ชมรมเครือข่ายพันธมิตร ชมรมอาหารอร่อย 100 ร้าน ผู้ประกอบการอาหารวอร์คกิ้งสตรีท จัดกิจกรรมเดินชิมกินฟรีบุฟเฟ่ต์อร่อย 50 เมนูกินให้หรอย กินให้อิ่ม กินที่นี่ ในวันนี้ (12 มิ.. 63) เวลา 16.00-18.00 . เพื่อเป็นการแบ่งปันให้ประชาชนได้ร่วมรับประทานอาหารอร่อยๆ ฟรีในช่วงสถานการณ์ดังกล่าว โดยขอความร่วมมือผู้ที่มาร่วมกิจกรรมสามารถรับประทานอาหารได้ในบริเวณงานเท่านั้น งดนำกลับบ้าน และขอปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย การสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ การเว้นระยะห่างก่อนเข้าร่วมงาน ซึ่งมีการกำหนดให้พี่น้องประชาชนเข้าร่วมรับประทานอาหารไม่เกินครั้งละ 50 คน

35CA77D6-5CE0-447D-A646-5121227BF1B4

โดยมีเมนูอาหารมีหลากหลาย จำนวน 70 เมนู ให้ได้รับประทาน อาทิ ข้าวยำ 9 กษัตริย์, หมูพวง, ปลากระพงราดพริก, ปลาซาบะย่าง, ขนมโตเกียว, ปอเปี๊ยะทอด, ขนมไทย, ก๋วยจั๊บ, หมี่ผัด, ปาท่องโก๋, กระเพาะปลา, ลูกชิ้นปลานึ่ง, ขนมสาคู, สละลอยแก้ว, ราดหน้า, ไก่ทอดเทพา, แกงส้ม, เครื่องดื่มจากหาดทิพย์ ฯลฯ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ปลอดภาชนะโฟม 100 %

0C0DAD3B-EFCF-43B9-B9CB-0954C2E72194EDF18321-B052-41CF-8188-350CA510DF61B13BE8AA-5DCA-48D5-BDFF-0D81614F97DCF2894BB8-A359-47B9-A8C4-D7AF536424D3C5996E61-C8F6-476A-945E-7B76CE100EB4

สุธิดา พฤกษ์อุดม / สวท.สงขลา รายงาน 12 มิ.. 63

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=56463

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us