|

ไทยเวียตเจ็ทเล่นใหญ่ แจก ‘Surprised Voucher’ มูลค่า 5,000 บาท เมื่อจองตั๋วผ่านเว็บไซต์ ‘Sky FUN’

773ACEDB-85C6-477D-AE49-677393266F99

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่ สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดตัวแคมเปญใหญ่“ Surprised Voucher” บนเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินช่องทางใหม่ที่ Skyfun.vietjetair.com แจก “Surprised Voucher” บัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาทต่อการจองสำหรับทุกๆการจองตั๋วเครื่องบินไทยเวียตเจ็ทในระหว่างวันที่ 10 – 15 สิงหาคม 2563 สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 30 กันยายน 2563 เมื่อทำการจองตั๋วและชำระเงินผ่านเว็บไซต์ Skyfun.vietjetair.com เท่านั้น โดยบัตรกำนัล “Surprised Voucher” มูลค่า 5,000 บาท จะทำการแจกทั้งหมด 5,000 ใบ มูลค่ารวมถึง 25,000,000 บาท แจกให้ผู้ที่ทำการจองตั๋วตามลำดับการจองจนกว่าบัตรกำนัลจะหมด หรือจนครบระยะเวลาการแจกบัตรกำนัลที่กำหนดไว้

C4FFFBFB-468B-4747-B408-53A6545E82D1

บัตรกำนัล “Surprised Voucher” นี้สามารถใช้เป็นส่วนลดในการจองตั๋วผ่าน  https://skyfun.vietjetair.com ได้ในระหว่างวันที่ 1 – 30 ตุลาคม 2563 สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางไปยังทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างประเทศเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุบลราชธานีขอนแก่น และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางบินข้ามภาคระหว่างเชียงราย สู่ อุดรธานี  ภูเก็ต  และหาดใหญ่ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Surprised Voucher” ได้ที่เว็บไซต์ https://skyfun.vietjetair.com

EA30ECD2-F417-4EFD-A0D0-FEC721F19C85

“Sky FUN” คือเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ช่องทางใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพื่อมอบประสบการณ์ในการจองตั๋วเครื่องบิน การจัดการการจอง และการวางแผนการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์และกิจกรรมมากมาย รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยด้วยด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

 

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=58341

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • PHUPA PUMSUK: สมัครสมาชิก Sky funner ค่ะ
  • ชัด ไพรพฤกษ์: ดีเยี่ยม ต้องไปต่อ การประกาศเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ในเรื่อง ธรรมาภิบาลแบบมีทศพิธราชธรรม
  • อรุณี อรรคบุตร: ต้องการสมัครสมาชิก Sky funner ค่ะ เข้าไปตรงไหนคะ // คลิกตามที่ให้มา กลายเป็นเข้าไปจองตั๋วค่ะ
  • ศกุนตลา เพชรประสมกูล: รบกวน สอบถาม หน่อย น่ะ ค่ะ แม่เป็นมะเร็งระยะที่3 รักษามา2ปี ลามไปที่ตับกับลามไปที่ปอดเม...
  • สุรศักดิ์: ดีมากๆๆครับ

ข่าวมาใหม่

Find Us