|

ไทยเวียตเจ็ทผุดแคมเปญใหญ่! ให้สมาชิกโหลดกระเป๋าฟรี 15 กก. – ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรีทุกวัน

151DFF90-D0CE-4551-B245-F4A3B1C3311A

สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดตัวสิทธิพิเศษใหม่ให้สมาชิกได้โหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องฟรี 15 กก. พิเศษสำหรับสมาชิก SkyFUNNER ที่ลงทะเบียนสมาชิกผ่าน SkyFUN.vietjetair.com และแสดงบัตรสมาชิก E-member ที่ได้รับทางอีเมลหลังสมัคร เมื่อทำการเช็คอินที่เคาน์เตอร์เช็คอิน (*) โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ททุกเส้นทาง ที่มีช่วงวันเดินทางตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 24 ตุลาคม 2563 นอกจากนี้สมาชิก SkyFUNNER ยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรีทุกวันผ่านโพสกิจกรรมพิเศษบน www.facebook.com/VietJetThailand/ ระหว่างวันที่ 21 กันยายน – 29 ตุลาคม  2563  และพิเศษอีกขั้นสำหรับสมาชิกใหม่ในแต่ละสัปดาห์ จะมีโอกาสลุ้นรับบัตรกำนัลตั๋วเครื่องบินฟรี 3 เดือน จากการจับรางวัลรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 18 กันยายน – 29 ตุลาคม 2563ได้เวลาลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิก SkyFUNNER กับสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพื่อจองตั๋วในราคาสุดคุ้มพร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นจากทางสายการบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม SkyFUN.vietjetair.com

F982F5C0-6082-4CDC-ABD7-00D446345386

“SkyFUN” คือเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ช่องทางใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพื่อมอบประสบการณ์ในการจองตั๋วเครื่องบิน การจัดการการจอง และการวางแผนการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์และกิจกรรมมากมาย รวมถึงช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยด้วยด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

53B95743-B837-4A4C-986B-BCA9407BE49A

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

(*) เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด : สำหรับสมาชิกที่ยังไม่ได้ซื้อน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้าสำหรับการเดินทางเท่านั้น

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=59868

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

  • PHUPA PUMSUK: สมัครสมาชิก Sky funner ค่ะ
  • ชัด ไพรพฤกษ์: ดีเยี่ยม ต้องไปต่อ การประกาศเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ในเรื่อง ธรรมาภิบาลแบบมีทศพิธราชธรรม
  • อรุณี อรรคบุตร: ต้องการสมัครสมาชิก Sky funner ค่ะ เข้าไปตรงไหนคะ // คลิกตามที่ให้มา กลายเป็นเข้าไปจองตั๋วค่ะ
  • ศกุนตลา เพชรประสมกูล: รบกวน สอบถาม หน่อย น่ะ ค่ะ แม่เป็นมะเร็งระยะที่3 รักษามา2ปี ลามไปที่ตับกับลามไปที่ปอดเม...
  • สุรศักดิ์: ดีมากๆๆครับ

ข่าวมาใหม่

Find Us