|

มทร.ศรีวิชัย อบรมอาหารยุโรป แก่ ร.ร.นานาชาติหาดใหญ่

78BC5F47-983B-4206-AAD3-4B74C3E22AF2

เมื่อเร็วๆ นี้ (26 กันยายน 2563) อาจารย์จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์เดชศักดิ์ วิจิตต์พันธ์ อาจารย์น้ำฝน ชูพูล และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติจากทาง Bloomsbury International School Hatyai เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง อาหารยุโรป ให้แก่บุคลากรและนักเรียน Bloomsbury International School Hatyai เพื่อยกระดับกระบวนการผลิตอาหารยุโรปให้เป็นไปตามมาตรฐาน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การเตรียม วิธีและเทคนิคการปรุงประกอบ ตลอดจนการจัดตกแต่ง อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากทางผู้อำนวยการโรงเรียน ผศ.ดร. กัณฑรินทร์ รักษ์สาคร ให้เกียรติต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาอย่างอบอุ่น

6E274D36-38B4-49EA-9861-863DB81E5872DAD9A6B5-E8BB-45A6-8004-35A6FCBECDC345DE67FC-F081-4661-9601-881ACB308FF7A1A8017A-74E2-488E-89AD-361C1A43F75574A72A82-8B0B-4674-893A-AE671A78ED88

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=60195

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us