มทร.ศรีวิชัย อบรมอาหารยุโรป แก่ ร.ร.นานาชาติหาดใหญ่
เมื่อเร็วๆ นี้ (26 กันยายน 2563) อาจารย์จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์เดชศักดิ์ วิจิตต์พันธ์ อาจารย์น้ำฝน ชูพูล และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติจากทาง Bloomsbury International School Hatyai เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “อาหารยุโรป“ ให้แก่บุคลากรและนักเรียน ณ Bloomsbury International School Hatyai เพื่อยกระดับกระบวนการผลิตอาหารยุโรปให้เป็นไปตามมาตรฐาน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การเตรียม วิธีและเทคนิคการปรุงประกอบ ตลอดจนการจัดตกแต่ง อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากทางผู้อำนวยการโรงเรียน ผศ.ดร. กัณฑรินทร์ รักษ์สาคร ให้เกียรติต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาอย่างอบอุ่น
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=60195