|

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สงขลา ลงพื้นที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมพื้นบ้าน พัฒนาทักษะอาชีพผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์และด้อยโอกาส ชุมชนบ้านด่าน

E6213A70-AFF8-4E3A-AA63-C151E8736B3F

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ผศ.คุลยา ศรีโยม ดร.ศรีวรรณ ขำตรี อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมพื้นบ้านชุมชนบ้านด่าน หมู่ที่ 4 .เกาะแต้ว .เมือง .สงขลา เพื่อพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ขนมดอกจอก ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะอาชีพสำหรับผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และด้อยโอกาสที่ใช้ชุมชนเป็นฐาน ปี 2563 โดยมี ดร.กันตภณ มะหาหมัด และ ดร.วนิดา เพ็ชร์ลมุล เป็นวิทยากร วัตถุประสงค์เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน และยกระดับสู่ชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืน

163E324D-98CA-4A76-9718-5005498D1389

นอกจากนั้น คณะทำงานยังได้สอบถามข้อมูลปัญหาจากผู้ใหญ่บ้าน อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ตลอดจนคนในชุมชน เกี่ยวกับผลกระทบจาก covid-19 และรายละเอียดอื่นๆ เพื่อนำข้อมูลมารายงานต่อมหาวิทยาลัย ในการดำเนินการบรรเทาความเดือดร้อนของคนในชุมชนต่อไป

AE19F1E8-7B65-4345-9367-5DAFFB8748F414568E43-2147-4271-974E-CBE70DC99F113ED8BF02-2F9E-4673-839E-A43E5C03370E71CEECC9-7711-4D92-B7D8-821F6C1D03ED4AADED67-9069-45F0-81E1-D56A3D728F3C

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=60732

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us