มทร.ศรีวิชัย เรียนรู้นอกห้องเรียนในสถานประกอบการจริง
เมื่อเร็วๆ นี้ คณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในรายวิชาอาหารยุโรป และวิชาการสาธิตอาหาร เพื่อให้นักศึกษาได้รับองค์ความรู้และประสบการณ์ตรงจากสถานประกอบ ณ ร้านไวน์ วินเลจ หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=61501