|

มทร.ศรีวิชัย เรียนรู้นอกห้องเรียนในสถานประกอบการจริง

71A457F6-3833-4301-9089-AA6B8925CD85

เมื่อเร็วๆ นี้ คณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในรายวิชาอาหารยุโรป และวิชาการสาธิตอาหาร เพื่อให้นักศึกษาได้รับองค์ความรู้และประสบการณ์ตรงจากสถานประกอบ ร้านไวน์ วินเลจ หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

B623538C-82F4-4CEE-B6B5-A2B894CEA056B12350FA-199C-4316-8872-73C4C1877104BA935DEC-922E-4A02-922E-B94579FD832F56A83047-6D0B-4E05-B519-1BE1730E25DEE8185B4D-8EDE-4983-A5E4-B1676D265689

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=61501

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us