|

ทีมสงขลาใหม่ลงลุยพื้นที่หาเสียงมั่นใจกระแสตอบรับ

C78C8AB4-3DE7-4BD3-8341-F2F41A4A844Aสงขลา-“ทีมสงขลาใหม่ลงพื้นที่หาเสียงตามชุมชนต่างๆ ทุกตรอกซอกซอย แนะนำตัว เยี่ยมเยียน รับฟังปัญหา อย่างต่อเนื่อง ภายใต้วิสัยทัศน์การนำดร.สมศักดิ์พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ ทำงานได้ดี และทำได้ทันที ด้วยแนวคิดสำคัญคนบ่อยางเราดูแลมั่นใจการตอบรับจากพี่น้องชาวบ่อยางอย่างเป็นกันและอบอุ่น

           บรรยากาศการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งนายกเล็กนครสงขลามีสีสัน ทั้งป้ายการติดตั้งป้ายหาเสียง รถแห่รณรงค์หาเสียง การจัดเวทีปราศรัย และการลงพื้นที่ของผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งแต่ละทีมหลังได้เบอร์ที่ชัดเจนต่างแข่งขันหาเสียงกันอย่างต่อเนื่อง          33B528A1-F324-41D8-ADDF-F0661F02DB23           สำหรับทีมสงขลาใหม่ ทีมการเมืองท้องถิ่น เทศบาลนครสงขลา อำเภอเมืองจังหวัดสงขลา ภายใต้การนำของ ดร.สมศักดิ์ ตันติเศรณีผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครสงขลา เบอร์ 2 พร้อมด้วยทีมบริหาร ทีมสมาชิกแต่ละเขต เบอร์ 8-13 และทีมผู้ช่วยหาเสียง ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ตามชุมชนในตรอก ซอกซอย ตลาดนัด ภายในเขตเทศบาลนครสงขลา แนะนำตัว พร้อมเยี่ยมเยียน และรับฟังปัญหาเพื่อนำนโยบายการพัฒนาเมืองด้านต่างๆ อธิบายแก่พี่น้องประชาชนอย่างใกล้ชิด

        ด้วยผลงานและการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องผมมั่นใจในเสียงตอบรับทีมสงขลาใหม่ ของพ่อแม่พี่น้องชาวสงขลาบ่อยาง ทุกตรอกซอกซอยเสมือนบ้านผม ผู้สูงวัย ผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง ผมมุ่งเน้นนโยบายการพัฒนาคุณภาพชีวิตเพื่อดูแลความเป็นอยู่อย่างต่อเนื่องและชัดเจน ดำเนินการได้ทันที มีนโยบายพัฒนาสานต่อเพื่อคุณภาพชีวิตการส่งเสริมกลุ่มผู้สูงอายุ การบริหารจัดการการเตรียมความพร้อมการเป็นสังคมผู้สูงอายุอย่างมีคุณภาพ พร้อมนโยบายด้านอื่นๆ ผมมั่นใจทีมบริหาร และทีมสมาชิก ซึ่งมีประสบการณ์ เข้าใจปัญหาความต้องการของพ่อแม่พี่น้องชาวบ่อยาง ผมพร้อมครับพร้อมเดินหน้าสร้างเมือง          B48C9DA5-AFE3-499E-86F4-FFE65CFD7575            ขณะที่นายไพโรจน์ สุวรรณจินดา หนึ่งในสมาชิกคณะผู้บริหารซึ่งผ่านประสบการณ์และดูแลด้านการศึกษา ย้ำให้ฟังอย่างน่าสนใจว่าผมมั่นใจการบริหารงานของดร.สมศักดิ์ นอกผลงานการพัฒนาเมืองในด้านต่างๆ ด้วยแนวคิดและนโยบายที่สอดคล้องกับปัญหาและความต้องการของประชาชนแล้ว ผู้นำทีมสงขลาใหม่ ดร.สมศักดิ์เป็นผู้นำที่มีความรู้ และมีประสบการณ์ เป็นผู้นำที่ติดดิน ติดพื้นที่ ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

       เด็กและเยาวชนลูกหลานชุมชนสงขลาบ่อยางกำลังสำคัญของผู้ใหญ่อย่างพวกเราต้องเกื้อกูล เข้าใจกัน ทีมสงขลาใหม่ นำทีมโดยดร.สมศักดิ์ เป็นผู้นำยุคใหม่ ตระหนักในด้านการเรียนรู้ทุกช่วงวัย มีนโยบายที่ชัดเจน โดยเฉพาะความพร้อมเดินหน้าศูนย์บริบาลเด็กเล็กชุมชน  เป็นการสร้างฐานรากทางสังคมที่เข้มแข็งของพลเมืองสงขลาในอนาคต และการลงพื้นที่ได้รับกำลังใจและเสียงตอบรับดีมากในทุก ชุมชน

762CFD97-FDB2-4841-8017-AE0A86B79168

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=63898

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us