|

นิพนธ์ฯ มั่นใจพรรค ปชป. จะกลับมาในพื้นที่ภาคใต้ หลังผลโพลระบุ “จุรินทร์” เป็นแคนดิเดทนายกฯ ที่สอดรับกับเสียงของประชาชน

D373BB63-37F1-40AD-8745-12577C6544BCนิพนธ์ฯ มั่นใจพรรค ปชป. จะกลับมาในพื้นที่ภาคใต้ หลังผลโพลระบุจุรินทร์เป็นแคนดิเดทนายกฯ ที่สอดรับกับเสียงของประชาชนในพื้นที่ผ่าน ..อดีต .. และคนรุ่นใหม่ที่ตบเท้าเข้าพรรค

          นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงกระแสพรรคที่ขณะนี้มีผู้เสนอตัวเข้าเป็นผู้สมัคร .. จำนวนมากทั้งที่เป็นอดีตผู้สมัคร ผู้ที่เคยเป็น.. แล้วย้ายพรรค และคนรุ่นใหม่ที่เริ่มทยอยเข้ามาเป็นทางเลือกในแต่ละพื้นที่ว่าจากจุดยืนและอุดมการณ์ที่พรรคยึดมั่น ประกอบกับการทุ่มเทของนายจุรินทร์ ลักษณ์วิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ที่ทุ่มเททำงานเพื่อแก้ไขปัญหา สร้างความหวัง สร้างโอกาส ให้แก่ประเทศชาติและประชาชน ตลอดระยะเวลาสองปีกว่าที่ผ่านมา จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนโดยสะท้อนผ่านตัวแทนของพรรคจากพื้นที่ต่างๆ

          ขณะนี้เรามีผู้เสนอตัวที่จะลงรับสมัครเลือกตั้งในนามพรรคในพื้นที่ภาคใต้เต็มเกือบทุกจังหวัด มีทั้ง อดีต .. อดีตผู้สมัคร และคนรุ่นใหม่ๆ ที่เขามาร่วมสานต่ออุดมการณ์พรรค ทำให้ผมมั่นใจว่า เราจะกลับมาในเกือบทุกพื้นที่ของภาคใต้ นอกจากนั้นในพื้นที่ภาคอื่นๆ ทั้ง กทม.  ภาคกลาง เหนือและอีสาน ก็มีสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมของพรรคจำนวนมากขึ้นนายนิพนธ์ฯ กล่าว

              นายนิพนธ์ฯกล่าวต่อถึงโพล ที่ระบุว่านายจุรินทร์ฯ จะเป็นแคนดิเดทนายกในการเลือกตั้งครั้งหน้าว่า เรารู้สึกดีใจและขอขอบคุณต่อเสียงสะท้อนของประชาชนผ่านโพลที่ออกมา ซึ่งสอดคล้องกับเสียงสะท้อนจากพื้นที่ผ่านตัวแทนในระดับต่างๆของพรรครวมทั้งผู้เสนอตัวเข้าร่วมทำงานกับพรรคว่า จากการทุ่มเทและตั้งใจทำงานของหัวหน้าพรรค จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ทั้งเรื่องนโยบายที่เคยใช้หาเสียงในเรื่องประกันรายได้และแนวคิดที่จะนำประเทศผ่านวิกฤติโควิด ทำให้ประชาชนในพื้นที่ต่างๆ เห็นและเชื่อว่า หัวหน้าจะสามารถนำพาประเทศและสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับประชาชนได้และพรรคจะทำงานให้หนักมากขึ้น เพื่อเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=68331

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us