นิรมิตรหนังฯ และ หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ร่วมฉาย “แดนสาป” รอบสื่อมวลชน ดูก่อนใคร
11 กรกฎาคมนี้ นิรมิตรหนังฯ รังสรรค์ “The Cursed Land แดนสาป” เพื่อสื่อสารการอยู่ร่วมกันในชุมชนที่แตกต่างทางความเชื่อ ศรัทธา และวัฒนธรรม ผ่านเรื่องราวที่มุ่งหวังให้ความบันเทิงแก่ผู้ชม โดยมิเจตนาทำให้เกิดความแตกแยกต่อสังคม นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอื่นๆ ทั่วประเทศ #นิรมิตรหนัง #hatyaicineplex #major
โดยเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2567 หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ในเครือ เมเจอร์กรุ้ป จัดรอบพิเศษ Major Movie Preview กับภาพยนตร์ “แดนสาป” รอบสื่อมวลชนดูก่อนใคร เพื่อให้สื่อมวลชนแขนงต่างๆ, อินฟลูเอนเซอร์ แขกผู้มีเกียรติใน จ.สงขลาได้มีโอกาสรับชมและบอกต่อแก่ผู้สนใจต่อไป ณ โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดย เวลา 18.00 น.ลงทะเบียนรับชุดคูปองภาพยนต์และคูปองป็อบคอร์น+เครื่องดื่ม แก่แขกผู้มีเกียรติต่างๆ พร้อมถ่ายภาพกับแบล็คดร้อบ สามารถโพสแอคชั่นต่างๆพร้อมเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะรับชมพร้อมกันในเวลา 19.00 น. และถ่ายคลิปเล่าความประทับใจหลังรับชมและเชิญชวนดูหนังอีกด้วย พร้อมฉายจริงวันที่ 11 ก.ค. นี้ ในเครือเมเจอร์ฯ และทุกโรงภาพยนตร์ #นิรมิตรหนัง #นิรมิตรหนังฯ #โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนิเพล็กซ์ #hatyaicineplex และทุกเครือเมเจอร์ #major
มิตร ชายวัย 40 ปี และเมย์ ลูกสาววัยรุ่น ย้ายเข้ามาอาศัยในบ้านหลังใหม่ที่ตั้งอยู่ในชุมชนมุสลิมแถบหนองจอก เพื่อเยียวยาจิตใจของตัวเองจากการสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รัก และหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังผ่านเรื่องร้าย ทว่ามิตรกลับสร้างศาลพระภูมิไว้บริเวณข้างบ้านเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ลึกลับเหนือธรรมชาติขึ้น ว่ากันว่าการตอกฐานของศาลพระภูมิลงบนดิน ได้ปลดปล่อยวิญญาณร้ายที่ถูกกักขังเมื่อ 200 ปีที่แล้วออกมา ภายหลังจากที่ทาสมลายูจำนวนมากถูกเกณฑ์ขึ้นมาขุดคลองแสนแสบ ซ้ำร้ายการมาถึงของมิตรและเมย์ยังสร้างความไม่สงบให้กับชุมชน เกิดเป็นความไม่พอใจในหมู่ชาวบ้านมุสลิม ในขณะที่เหตุการณ์เลวร้ายลงเรื่อย ๆ เมย์ตัดสินใจเชิญพระในชุมชนมาแก้ปัญหา แต่ก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นเนื่องจากความเชื่อที่ไม่ตรงกัน ความรุนแรงทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ ท่ามกลางความสิ้นหวังฮิมเพื่อนบ้านลึกลับในชุมชนตัดสินใจยื่นมือเข้ามาช่วยด้วยการพาหมอผีกลางป่าลึกในจังหวัดชายแดนใต้มาเผชิญหน้ากับผีร้าย
Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=89083