|

หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์จัดฉาย “เดอะ สโตน พระแท้ คนเก๊” รอบสื่อมวลชน ดูก่อนใคร

3 เม.ย.นี้ มาดูกันว่าเป็นเซียนพระตัวจริงที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กับภาพยนตร์ไทยเรื่อง “เดอะ สโตน พระแท้ คนเก๊” เมื่อพระเอกมีพระหายาก ”พระสมเด็จ“ ที่หายจากวงการไปถึง 30 ปี สุดท้ายเข้าสู่การเดิมพันอันตรายของเหล่าเซียน ที่พร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมกลโกงแย่งชิงพระแท้มาครอบครอง นำแสดงโดย เจ้านาย,อ๊ะอาย 4eve ,จ๋าย ไททศมิตร และฮิลโก้ #Majorcineplex #เดอะสโตนพระแท้คนเก๊

โดยเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2568 หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ในเครือ เมเจอร์กรุ้ป จัดรอบพิเศษ Major Movie Preview กับภาพยนตร์ “เดอะ สโตน พระแท้ คนเก๊”  รอบสื่อมวลชนดูก่อนใคร เพื่อให้สื่อมวลชนแขนงต่างๆ, อินฟลูเอนเซอร์ แขกผู้มีเกียรติใน จ.สงขลาได้มีโอกาสรับชมและบอกต่อแก่ผู้สนใจต่อไป ณ โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดย เวลา 18.00 น.ลงทะเบียนรับชุดคูปองภาพยนต์และคูปองป็อบคอร์น+เครื่องดื่ม แก่แขกผู้มีเกียรติต่างๆ พร้อมถ่ายภาพกับมาสคอต และแบล็คดร้อบ สามารถโพสแอคชั่นต่างๆพร้อมเป็นที่ระลึก และวง GD girls gang จาก โกลเด้นแดนซ์ กรุ๊ป หาดใหญ่ ถ่ายรูปกับแบล็คดรอปร่วมกับสื่อฯ ก่อนที่จะรับชมพร้อมกันในเวลา 19.00 น. และถ่ายคลิปเล่าความประทับใจหลังรับชมและเชิญชวนดูหนังอีกด้วย พร้อมฉายจริงวันที่ 3 เม.ย.นี้ ในเครือเมเจอร์ฯ และทุกโรงภาพยนตร์ #โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนิเพล็กซ์ #hatyaicineplex และทุกเครือเมเจอร์ #major

เมื่อ “เอก”ต้องการเงินไปรักษาพ่อที่ป่วยหนัก เขาเอาพระเครื่องของพ่อไป ประเมินราคากับเซียนพระชื่อดัง “เซ้งพาราไดซ์” เอกได้เจอกับ “เซียนหมวย” เซียนพระสุดฮ็อตที่เข้ามาแนะนำให้ส่งพระเข้าประกวด แต่กลายเป็นว่าพระที่อยู่ในมือของเอก คือ “พระสมเด็จ” ของแท้ชื่อดังในตำนานที่หายไปจากวงการกว่า 30 ปี ที่อาจมีราคาสูงถึงหลักร้อยล้าน และเป็นที่จับจ้องของคนเล่นพระทั้งวงการรวมถึง “พ่อสุนทร” เซียนพระผู้ทรงอิทธิพล พ่วงมาด้วยบุคคลปริศนาอย่าง “วิคเตอร์” เกิดเป็นการพลิกชีวิตของคนที่ไม่เคยสนใจพระเครื่อง เข้าสู่เดิมพันอันตรายของเหล่าเซียนที่พร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมกลโกงแย่งชิง “พระแท้” มาครอบครอง

Short URL: http://www.samilatimes.co.th/?p=96199

แสดงความคิดเห็น

Share It

ความคิดเห็นล่าสุด

ข่าวมาใหม่

Find Us